• DJ Cường Lost Số 1
 • DJ Cường Lost Số 1
 • DJ Cường Lost Số 1
 • HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Bóp da nam
Thứ Sáu, 09-03-2018 | 10:08PM GMT+7

Công đoạn tạo nên sản phẩm bóp da cá sấu đẳng cấp

 Bạn mong muốn sở hữu một sản phẩm bóp da cá sấu đẳng cấp tuy nhiên bạn lại chưa hiểu được công đoạn cũng như quy trình tạo ra nó như thế nào, liệu có đơn giản và nhỏ bé như sản phẩm  mà bạn tưởng tượng hay không hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin dưới đây.

 

Để tạo nên một chiếc bóp da cá sấu chất lượng hoàn hảo để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của con người thì việc được sản xuất theo đúng quy trình, đúng các bước và đạt tiêu chuẩn chất lượng vô cùng quan trọng. Tìm hiểu về quy trình đó giúp chúng ta có được cái nhìn chuẩn xác và đúng đắn hơn.

Trước khi tiến hành hoàn thành chiếc bóp da cá sấu thì việc đầu tiên cần làm trước tiên là lựa chọn da, tiến hành xử lý để có được chất liệu tốt nhất cho những công đoạn phía sau.

Chọn da cá sấu thích hợp

Đối với một chiếc bóp da cá sấu khi tiến hành thực hiện việc lựa chọn phần da để sử dụng cần cẩn trọng và kỹ lưỡng. Da thuộc cần đảm bảo bề mặt không khô, da xốp, dễ bào mỏng, có độ dẻo dai cao, không có tình trạng đanh cứng và mặt da có vân đẹp.

Phần da sử dụng may bên trong chiếc bóp thường được sử dụng là da bò hoặc da dê với độ mềm dẻo cao. Bên cạnh đó là đầy đủ các phụ kiện cần thiết đảm bảo cho quá trình may hoàn thiện chiếc bóp da được thuận lợi và nhanh chóng nhất, đảm bảo có đường cắt đều nhau.

Da đã cắt xong cần được lạng, sử dụng máy mài xử lý nếu bề mặt xuất hiện tình trạng gồ ghề. Chú ý mài với lực vừa phải, khéo léo để da sử dụng làm bop da ca sau  không chịu những ảnh hưởng tiêu cực nào.

Dán và ráp các phần cho bóp da

 

Dán và ráp các phần cho bóp da là bước tiếp theo không thể bỏ qua. Những mảnh ghép của chiếc bóp sau khi xử lý xong cùng với miếng lót được đưa ra bôi keo chuyên dụng, dá cố định các phần lại ngay trên vải nilon, chú ý cần gấp mép các góc cạnh với nhau. Hãy gấp chồng mí quá dày để đảm bảo da mặt của bóp da cá sấu không bị gù, xuất hiện khoảng hở ở mặt và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng.


 

Hoàn thiện sản phẩm qua công đoạn may


Các công đoạn được thực hiện xong xuôi, chất lượng thì việc may hoàn thiện cần được thực hiện chuẩn xác. Chuẩn xác, đều mũi chỉ, đường nét sắt nét để có được chiếc bóp thành phần không chỉ bền bỉ mà còn có vẻ đẹp lý tưởng như người dùng mong đợi.

Để tạo ra chiếc bóp da cá sấu cho nhu cầu sử dụng của thị trường cần được thực hiện theo nhiều công đoạn, nhiều bước với những yêu cầu khác nhau. Thực hiện chuẩn xác, đảm bảo yêu cầu đầy đủ mới có thể duy trì chất lượng của sản phẩm tốt nhất.

Trên đây là quy trình tạo ra bóp da cá sấu mà chúng tôi cung cấp cho các bạn.Để tìm được một sản phẩm chất lượng và có giá trị một trong số những yếu tố quyết định đó là bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín và tin cậy phân phối sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.Chúc các bạn có thêm thông tin về đồ da cá sấu trước khi lựa chọn cho mình một sản phẩm.


Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến