• day hoc dj
 • HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Tin tức
Thứ Sáu, 01-06-2018 | 10:49PM GMT+7

So sánh dây nguồn PC loại thường và loại tốt

 Để kết nối được với các thiết bị khác với loa sân khấu thì cần có dây nguồn PC. Dây nguồn này được chia làm nhiều loại khác nhau và tùy theo điều kiện kinh tế chúng ta có thể chọn dây thường hay dây tốt. Vậy thì 2 loại này có gì giống và khác nhau.

 

 

1.Điểm giống nhau

Dây nguồn PC loại thường hay loại tốt thì cũng dùng với mục đích kết nối loa sân khấu với máy chủ để có được chất lượng âm thanh tốt nhất cùng với những bản CUE đã cài đặt trước đó hoàn hảo.

Cả 2 loại đều đáp ứng nhu cầu của người dùng và đều phù hợp với thiết bị máy tính khác nhau. 2 dây này cũng có kết cấu giống nhau nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng cả 2 loại dây nguồn PC loại thường và loại tốt.

2. Điểm khác nhau

Chất liệu: điểm khác biệt đầu tiên phải kể đến chính là chất liệu làm nên dây nguồn PC. Đối với loại thường thì chất liệu không được cao cấp, phần nhựa bao ngoài không chống chịu nhiệt cao, không bền và dễ bị hao mòn. Còn đối với dây nguồn loại tốt thì lại hội tụ tất cả những yếu tố trên. Ngoài ra dây loại tốt còn chống thấm nước và ít bị hư hại.

Lõi trong: để phân biệt dây nguồn PC loại thường hay loại tốt thì bạn nên phân biệt nhờ vào phần lõi trong của dây. Dây loại tốt thường có lõi bằng đồng nguyên chất và không bị hao mòn theo thời gian. Chất liệu đồng này giúp cho dây có thể kết nối tốt hơn mà còn đem đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Còn đối với dây loại thường thì lõi trong cũng được làm từ đồng nhưng có pha thêm những tạp chất khác nên phần kết nối có phần bị loãng âm thanh do chất liệu lõi trong không đồng nhất.

Mục đích sử dụng: đối với những loại dây thường thì được sử dụng cho dàn âm thanh gia đình và những dàn âm thanh nhỏ, không đòi hỏi chất lượng âm thanh cao. Còn đối với những dây nguồn loại tốt thì được sử dụng cho sân khấu hội trường, sân khấu ngoài trời. Tại những địa điểm này thì cần đến chất lượng tốt để mang lại sự chính xác và an toàn cho sự kiện diễn ra.

Giá thành: dây loại thường sẽ có giá thành thấp hơn, phù hợp với những người không quá chú trọng về mặt hình thức bởi giá thành rẻ thì tính thẩm mỹ cũng không được cao. Đối với dây loại tốt thì giá thành có nhỉnh hơn nhưng lại đem đến nét đẹp và thuận tiện cho quá trình sử dụng để cắm vào thiết bị phù hợp.

Dù dùng dây nguồn loại thường hay loại tốt thì bạn cũng nên chọn cho mình địa điểm mua hàng uy tín để không làm hư hại dàn âm thanh của mình. Trên thị trường hiện nay  được xem là địa điểm được nhiều người ưa chuộng nhất.

Tại đây có cung cấp đầy đủ những linh kiện dây nguồn đầy đủ các loại từ loại thường cho đến loại tốt với giá thành hợp lý nhất. Hơn nữa luôn cung cấp sản phẩm chính hãng, mang đến chất lượng cao nên hầu hết những khách hàng đã sử dụng đều có phản hồi tích cực dành cho cửa hàng.

 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến