• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

DJ hay
Thứ Bảy, 23-06-2018 | 3:20PM GMT+7

Bàn DJ Numark Party Mix

 Lại là một sản phẩm đến từ Numark, thương hiệu nổi tiếng của Đức với độ bền và chất lượng tuyệt hảo. Chúng ta cùng khám phá xem bàn DJ Numark Party Mix có  giá trị nổi bật gì nhé?

1. Giới thiệu chung

 Những ưu điểm có thể liệt kê về mặt thiết kế và chức năng của bàn DJ Numark Party Mix

1. Thiết kế

Tương thích với với mọi giao thức plug nplay.

Được tích hợp phần mềm Virtual DJ LE trứ danh và dĩ nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Đã tích hợp sẵn card âm thanh.Bạn không phải thêm phần mềm âm thanh nào khác. Tất cả những gì cần làm chỉcắm loa hoặc tai nghe và sáng tạo.

Thiết kế rất trực quan, nhỏ gọn và thực sự khoa học với đầy đủ hệ thống phím bấm chuyên dụng cho công việc DJ chuyên nghiệp.

Miếng đệm đầu kép và điều khiển thanh trượt kép

Bao gồm hệ 8 nút kích hoạt đa chức năng cho tất cả các dạng signals và samplers.

Hỗ trợ kiểm soát cân bằng để tùy chỉnh âm trầm và những tùy chỉnh âm khác.

Tính năng lightshow tích hợp;

Đèn nền công nghệ LED RGB

Kích thước nhỏ gọn: Kích thước 12,8 ”x 7,75” x 2,0 ” (rộng x sâu x cao)

Trọng lượng cực nhẹ, chỉ 0.8kg, tính cơ động cực cao.
Bàn DJ Numark Party Mix dễ dàng kết nối với cả nhiều loại tai nghe và loa khá chuẩn xác.Vi vậy, đối với những người đã có bộ đầu ra sẵn có thể sẽ không phải mua bổ sung. Rất tết kiệm.

2. Chức năng

Với Part Mix, bạn có thể DJ như một DJ Pro!

Bạn có thể di chuyển qua lại giữa các chế độ Pad và các vòng loop. Bạn có thể thêm hiệu ứng tức thì vào bản mix và bạn có thể chuyển đổi qua lại, truy xuất sampler của bạn và thêm mẫu của riêng mình (4 sampler trên mỗi mặt).

Trên bàn DJ Numark Party Mix, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát bộ EQ cho bản mix với các hiệu ứng Treble, Bass, và thực hiện mọi tùy chỉnh âm thanh. Tất cả các công cụ đều nằm ngay trên đầu ngón tay của bạn.

Ba hệ đèn LED được đồng bộ hóa với bản mix của bạn. Chúng phát hiệu ứng ánh sáng từ phía sau của thiết bị. Bạn có thể kiểm soát việc tắt và mở tắt các hiệu ánh sáng này và điều chỉnh làm sao cho phù hợp nhất với tâm trạng của bạn.

Party Mix cũng được tích hợp sẵn phần mềm miễn phí và bạn có thể tải xuống từ trang web của Numark. Với phần mềm điều khiển các tác vụ DJ do hãng cung cấp, bạn có quyền kiểm soát tuyệt đối với Party Mix với các thao tácmix, scracth, loop hay thêm hiệu ứng hay truy xuất/lưu sampler.Bạnchỉ cần đồng bộ hóa thư viện nhạc iTunes của mình và từ đó hoàn toàn chủ động và tạo các bản mix tuyệt vời cho bản thân cũng như công chúng thưởng thức.

Rõ ràng, ban DJ Numark Party Mixlà một công cụ thực sự tuyệt vời cho các bạn trẻ để làm quen với DJ với toàn bộ các chức năng chuyên nghiệp cần có cùng các kết nối di động thời thượng nhất.

Hiện tại, để tham khảo dòng bàn DJ Numark Party Mix, bạn có thể tìm đến những đơn vị chuyên phân phối thiết bị DJ tại Việt Nam. DJ Cường Lost là một trong những chuyên gia tư vấn, đào tạo và phân phối các thiết bị bàn DJ online tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin ở website: http://daydjcuonglost.com/

 • Tags:
Các tin khác