• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Các khóa học
Thứ Bảy, 06-02-2016 | 8:44PM GMT+7

BAO NHIÊU TUỔI HỌC ĐƯỢC DJ VÀ HỌC DJ Ở ĐÂU

Năm 2016 là năm xuất hiện DJ trên thông tin truyền hình với rất nhiều chương trình tv như The Remix...Hoặc 1 số chương trình DJ khác  xuất hiện DJ Nam hoặc những DJ Nữ.

 

Vậy học DJ bao nhiêu tuổi có thể học được DJ? 

Nếu bạn nhỏ tuổi dưới 15 tuổi vẫn có thể học được DJ vì trên Việt Nam hay thế giới có rất nhiều DJ trẻ tuổi nhưng vẫn phát triển được nghề.

 - Nhưng nếu lỡ bạn hơn 40 tuổi bạn thích DJ bạn vẫn có thể học tốt DJ được vì với lứa tuổi này bạn học DJ với tâm huyết DJ nghiêm túc hơn,tiếp thu của bạn cũng rất nhanh.

 

+  Học DJ tại lớp học DJ Cường Lost hoàn toàn khác với các nơi khác,khác chỗ nào vì sao khác?

1: Thiết kế định như trong 1 Quán Bar

2: Âm thanh tuyệt vời với loa Rokit 9:

3: Tấc cả phòng học được nâng cấp 100% CDJ 2000 nexus limited, Va DJM 900 nexus limited.

Hình ảnh tại lớp học DJ Cường Lost.

4: Giáo trình Quốc Tế,Hỗ trợ giới thiệu đánh show DJ

5: Những buổi tiệc DJ kiểm tra tại lớp học hàng tuần sao giờ học,tại lớp sẽ giúp bạn thực tế hơn,cần thiếu sót gì về DJ sẽ được hỗ trợ,Được cập nhật nhạc Vip.

HỌC DJ Ở ĐÂY BẠN SỰ NHẬN ĐƯỢC KHÁ NHIỀU KHÁC BIỆT TỪ CƯỜNG LOST VÌ LỚP HỌC DJ CHÚNG TÔI CÓ NHIỀU MÁY MIC HIỆN ĐẠI HƠN NỮA CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY PHÂN KHỐI MÁY DJ , HÃY LIÊN HỆ  CHÚNG TÔI ĐỂ HỌC DJ & BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC PHẦN QUÀ TẶNG BÁN CẶP LOA KIỂM ÂM CHẤT LƯỢNG CAO VÚT - NGOÀI RA CÒN CÓ NHIỀU LOA NGHE NHẠC GIÁ RẺ ĐANG CHỜ BẠN TẶNG BẠN MIỄN PHÍ --> MỜI BẠN XEM.

 

6: Những Buổi học tại lớp học,những buổi họp mặt tại lớp học,sẽ được chụp hình lại với đội ngũ nhiếp ảnh là Thành Nguyễn Studio số 1 Việt Nam về nhiếp ảnh,chụp hình cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng như Đàm Vĩnh Hưng,Phương Thanh..Ca Sĩ hạng A  đều do Thành Nguyễn Studio phụ trách - Và tấc cả những tấm hình Cường Lost Sudio trước đến giờ đều do đội ngũ này phụ trách cho Cường Lost Studio.

 

7: Giáo Viên Tại Cường Lost 100% giáo viên đang đi làm không 1 ai thất nghiệp như các lớp dạy DJ khác giáo viên toàn là mới ra nghề hoặc làm cafe...

8: Tấc cả giáo trình dạy DJ đó đích thân DJ Cường Lost mua bản quyền từ Singapro Về Việt Nam,giáo trình mới 2016,DJ Cường Lost là người trực tiếp kiểm tra và dạy bạn tại lớp học,DJ Cường Lost luôn luôn có mặt.

 

9: Học hành DJ phải có thực tế,thực tế là sao? Là hàng đêm nếu có thời gian,đi theo DJ Cường Lost Vào Bar học nâng cao DJ,học cách xếp nhạc thực với hàng trong Bar Cùng Dj Cường Lost.

 10: Cái chính là vào Bar bình thường bạn sẽ bị tốn tiền rất nhiều,nhưng khi đi vào bar chơi Với thầy Cường Lost DJ bạn sẽ được miễn phí mọi chi phí vì bạn được Sư Phụ DJ Cường Lost mời Bạn đó là những đều mà không có trung tâm DJ nào hiện nay làm được.

Lưu Ý : Học DJ muốn chất Lượng trước tiên bạn nên tìm 1 DJ có năng lực, đầy đủ kinh nghiệm dạy DJ,hoặc những DJ tài năng tốt,vì những DJ này họ rất thành công và đủ sức cạnh tranh,bạn là học trò của người DJ năng lực,không có lý do nào bạn ra nghe bạn lại thua những DJ khác,nhưng ngược lại nếu bạn học DJ tại nơi học không đủ trình độ,thất nghiệp,không có việc làm,hoặc làm chỗ nào đó vài 3 ngày rồi xong...nhưng vẫn mở Studio Thì rõ ràng tương lai bạn còn thê thảm hơn người đó.

DJ Cường Lost Số 1 Việt Nam. 

Chúng tôi không yêu cầu bạn học chúng tôi,nhưng trước khi học bạn hai tìm hiểu kỹ về lớp học mà bạn chọn.

+ Bạn là ai vậy sao bạn đọc được tin này?

Bạn thắc mắc đều gì về DJ ah?

Sao bạn lại biết Chúng tôi,bạn tìm hiểu kỹ về lớp học DJ nào chưa mà ghé vào trang wec này?

Mời bạn xem về lớp chúng tôi nhé? và xem luôn năng lực của DJ Cường Lost Bạn đánh giá ra sao nhé? bạn muốn xem thêm bạn ra trang chủ xem tiếp video nhé,cảm ơn bạn chúc bạn năm 2016 thành mới trên Đường DJ tại lớp học này.

Dj Cường Lost.

Hãy trải nghiệm tại khóa hoc dj tại Studio Cường Lost để có những góc nhìn rộng lớn về EDM 

Các tin khác