• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Các khóa học
Thứ Năm, 25-02-2016 | 7:41PM GMT+7

HỌC DJ CHẠY THEO SƯ PHỤ VÀO BAR - CHƠI DJ TRONG BAR - NGHỀ DJ CẦN PHẢI HỌC THÊM TẠI BAR.

 Hàng năm DJ Cường Lost mở lớp dạy học DJ cho các bạn trẻ đam mê nghề Dj với tiêu chí muốn đưa nghề DJ này vào Việt Nam phát triển mạnh hơn thế nữa.

 •  
 •            DJ Cường Lost Trường Dạy DJ - Đang Đi Làm Tại Club Nổi Tiếng Việt Nam.

 - Khóa học DJ tại Cường Lost Ra sao ở đầu năm học 2016 Này?

 Đầu năm chi nhánh TPHCM - Hà Nội Cường Lost mở khóa DJ 1: với 6 phòng học để phục vụ dạy học DJ.

Mọi người nói về Cường Lost

 Trang thiết bị tại lớp học DJ Cường Lost Ra sao?

 Với cách đầu tư mạnh tay năm 2016 Những CDJ,máy móc Cường Lost  đầu tư cho học sinh học gồm những thiết bị khủng nhất thế giới hiện nay ví dụ trên thế giới có hàng trăm,hàng ngàn CDJ,máy móc DJ nhưng khủng nhất,giá tiền cao nhất là CDJ 2000. Nhưng trong CDJ có 1 loại CDJ gọi là CDJ 2000 nexus limited edition.

 - Vậy CDJ 2000 nexus limited edition Là như thế nào?

Cũng là CDJ 2000 nhưng sản xuất trên thế giới có số lượng,sẽ khác với CDJ 2000 thường hoặc là CDJ 2000 nexus.

CDJ 2000 Tại Lớp học DJ Cường Lost.

Với cách đầu tư từ CDJ Đến DJM,den Loa Rokit,Bose...Và cách thiết kế đầy cảm hứng và thật bạn học DJ tại lớp học Cường Lost bạn sẽ trải nghiệm và cảm nhận được sự thoải mái,sự hiện đại của 1 lớp học đầu tư như 1 vũ trường,Club.. thu gọn lại.

Học Sinh Đang Học Tại Cường Lost.

DJ Cường Lost Đang Dạy Học Trò.

Đang Học DJ. 

 

+ HỌC DJ TẠI CƯỜNG LOST STUDIO CÓ ĐƯỢC ĐI THỰC TẾ TIẾP XÚC VỚI MÔI TRƯỜNG CHUẨN DJ KHÔNG?

 

Học phải đi đôi với thực hành,mặt dù với những trang thiết bị tối tân này,học DJ bạn cần trải nghiệm cách xếp nhạc thực tế với khách,ví dụ như bạn học DJ tại lớp học bạn không thể nào chứng kiến và biết được khách tại các quán bar thích nghe nhạc gì,bạn xếp nhạc ra sao,khách vào chơi vui nghe nhạc gì...Đều đó muốn biết bạn phải là người trực tiếp vào Bar nghe chính người dạy DJ bạn Đánh bạn trải nghiệm thực tế môi trường DJ của Club,Bar.

Học trò đang Quẩy Nhạc DJ Cường Lost Đang đánh DJ.

- KHÓA HỌC DJ ĐẦU NĂM 2016 VÀO 1 BUỔI TỐI 1 NHÓM BẠN HỌC DJ THEO SƯ PHỤ CƯỜNG LOST VÀO NƠI LÀM VIỆC CỦA THẦY ĐỂ HỌC CÁCH THỰC TẾ KHÁCH HÀNG TẠI BAR,HỌC NHIỀU THỨ MÀ CHỈ CÓ TRONG NƠI LÀM VIỆC NHƯ THẾ NÀY MỚI CÓ THỂ HIỂU RA ĐƯỢC.

 

* Lần Đi học này tại Club này được tổ chức hàng ngày theo từng nhóm khác nhau,hôm nay bạn đi Bar này,mai có thời gian lại đi theo thầy vào Bar khác,bạn sẽ cảm nhận được khách từng quán Bar đánh nhạc khác nhau...Rất nhiều đều để học tại đây.

 Nhóm bạn này có bạn quê ở :

 - Lai Châu học DJ Tại Cường Lost

 - Bạn thì ở Ninh Bình học DJ vào Tphcm học DJ Lớp Học này.

 - Người ở thì Bình Định thích DJ từ bé và cũng vào TPHCM để đăng ký học chơi DJ.

 - Có cô bé ở Kiêng Giang Rạch Giá học DJ nhưng học dòng nhạc EDM.

 - Cậu nhóc ở Ninh Thuận cũng cháy bỏng với nghề DJ và tìm đến lớp dạy DJ Quận 3 Này.

- Em gái ở Tây Ninh,cũng nhờ bạn ở Đồng Nai,và thêm 3 Bạn nữa ở Quảng Ngãi,Hà Tĩnh,Nam Định Cũng đều chung 1 chí hướng đó là DJ và nghề DJ họ tìm đến lớp học này để học nghề,vì học rất yêu nghề,tác cả họ đều biết lớp học DJ này là nhất TPHCM dù xa đến đâu,học có khó khăn đến đâu đi nữa,có khổ cực đến như thế nào..Họ cam chịu và theo người thầy dạy DJ mình đó là DJ Cường Lost.

Học sinh nghe nhạc DJ  cười tẹt ga.

 Buổi học tại trường thật vui,nhưng khi bắt đầu cả nhóm tập hợp vào Bar Không khí rộn ràng,thật vui vẻ và ấm áp,cảm giác mong đợi này thật khó tả, Đặc chân vào Bãi giữ xe nơi làm việc của thầy Mình Cường Lost làm việc ai ai cũng thích thú.

Cánh cửa trong Bar Mở ra tấc cả học sinh Cường Lost được nhân viên tại đây phục vụ như 1 thượng đế,Bar 89 nổi tiếng Sài Gòn với đội ngũ nhân viên hùng hậu,trang thiết bị khủng Nhất nhì TPHCM,hơn nữa Chủ Bar Này là 1 DJ Nổi tiếng và lâu Năm nên cách đầu tư của 89 Club Này khiến học sinh Cường Lost đều trợn mắt vì chưa bao giờ nhìn thấy quán Bar khung như  này,mặt dù trước giờ đã đi rất nhiều Club.

Vui chơi cùng bạn học,học DJ phải đi đôi với thực tế như thế này.

Sư phụ Cường Lost đã đặt bàn từ trước,cả lớp uống bia,rượu không phải là nhiều tiền nhất,nhưng lại được ngồi bàn Vip nhất,phục vụ Như Ông hoàng tại đây,Sư phụ Cường Lost đứng chơi 1 tí với học trò và bắt đầu lên Quầy DJ làm việc,không khí bắt đầu thai đổi từ đây dòng nhạc DJ Cường Lost chọn là Vinahose,EDM..

 

Cách xếp nhạc của Cường Lost Khách loạn cả lên hai bên vip khách đều nhảy...Đúng như những gì tôi chứng kiến DJ Cường Lost là 1 DJ năng lực thật sự chỉ lên đánh nhạc 30 phút là thai đôi không khí hoàn toàn,Chúng tôi ở dưới theo dõi cách xếp của thầy Cường Lost mà trong lớp đã dạy,giờ thì bọn tôi hiểu ra rằng vì sao và vì sao phải đánh như vậy,có những thứ chính mắt mình thấy,có những tiết học không có sách vở nào chứng nhận,nhưng học bằng đôi mắt sẽ nhận ra cái nào sai cái nào đúng.

- Vì sao mọi người lại học DJ DJ Cường Lost ? mặt dù có khá nhiều lớp dạy DJ tại TPHCM - Hà Nội cũng có rất nhiều DJ Nổi tiếng,DJ mới ra nghề...Tấc cả đều mở Sutudio Dj,sao mọi người lại chọn lớp học DJ này?

DJ Cường Lost Đang đánh,và cậu học sinh chăm chú nghe cách xếp nhạc.

*Vì Lớp học Cường Lost studio đầu tư mạnh nhất Việt Nam.

*Vì Lớp Dạy DJ Cường Lost có thể làm được những đều mà người khác không làm được,như dạy và học thực tế trong Bar,nhiệt tình,và dạy học đầy đủ,học cơ bản đi với thực hành.

*Vì Cường Lost là 1 DJ năng lực thật và nhất nhì TPHCM cũng như Việt Nam.

* Vì Cường Lost là Dj hàng đêm chạy vài chớp làm việc không như lớp dạy DJ khác TPHCM chỉ dạy  DJ ở nhà,chưa đủ trình độ để dạy học DJ,vừa ra nghề là mở lớp DJ,ra nghề lâu nhưng vẫn là DJ yếu kém...Nhưng vẫn mở lớp DJ...

+ Đến với lớp học DJ Cường Lost tấc cả đều học trải nghiệm thật,học thật,bạn sẽ là 1 DJ bản lĩnh đủ năng lực để bước ra thương trường DJ,chỉ có DJ năng lực bạn sẽ tồn tại với nghề này mãi mãi,nhưng nếu bạn là 1 DJ kém chất lượng như những giáo viên khác tại lớp học khác thì coi như công học DJ của bạn tan thành mây khói.

 
Cả lớp bắt đầu tại bãi xe Nơi thầy làm Việc
 

Bắt đầu vào Bar Cùng Sư Phụ Cường Lost.

Sư Phụ DJ Cường Lost Đánh Nhạc Để tự quay cười rách miệng. Học Dj cần Phải như thế này.

DJ Cường Lost Làm Việc tại Club,thuộc dạng Club top TPHCM.

Hãy trải nghiệm tại khóa hoc dj tại Studio Cường Lost để có những góc nhìn rộng lớn về EDM

Các tin khác