• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Các khóa học
Thứ Bảy, 02-01-2016 | 7:23PM GMT+7

HỌC DJ CƯỜNG LOST HỌC LUÔN CÁCH BIỂU DIỄN DJ

Trung tâm DJ Cường Lost chuyên đào tạo những DJ,những bạn trẻ yêu nghề DJ với 16 năm kinh nghiệm trên nghề DJ Cường Lost sẽ bạn đến với nghề DJ thật nhanh và chất lượng,DJ Cường Lost xét về mức thu nhập 2015 hàng đầu việt nam.

 Chúng tôi phỏng vấn  DJ Số 1 việt nam Cường Lost nhân chuyến lưu diễn của Anh tại Hà nội.

(phóng viên hỏi)" chào anh Cường Lost" 

Bắt gặp anh đánh show DJ Tại Hà nội chương trình Dj hàng năm tại Hà Nội,năm nay có rất nhiều Chương Trình DJ,hầu như sự kiện DJ nào tại Hà Nội chúng tôi đều bắt gặp anh,anh đi làm Dj thời điểm nào lúc nào trong công việc anh cảm thấy thăng hoa nhất?

"anh Cường Lost trả lời"

Thú thật tôi đi nhiều như thế này tôi lo lắng sẽ ảnh hưởng đến công việc DJ của tôi tại các quán bar TPHCM, mỗi lần tôi đi Show các tỉnh phía bắc tôi đi khoảng 5-7 ngày làm 1 vọng Hà Nội- Quảng Ninh-Thanh Hóa xong rồi ghé trung tâm DJ Hà Nội dạy học sinh...Vừa xuống tới san bay bắt tôi lại đón xe đi tiếp tùy làm DJ có thu nhập đó nhưng cũng mệt lắm,nhưng do yêu nghề DJ quá,tôi có gang chăm chỉ làm việc thật tốt,xong công việc tôi lại tập trung dạy học trò nhiều lúc mệt không thở nổi,nhưng cái nghề này nó nằm trong mạo tôi rồi không thể thiếu được.

DJ Cường Lost

- Làm DJ tôi vui nhất mỗi lần đi Show vì mỗi lần đi bằng lương cả tháng của tôi làm Dj cố định ở TPHCM,mỗi lần đi Show tôi thấy khách hoàn toàn mới,không khí mới mẻ,nhạc nghe cũng mới,mặc dù những bài nhạc đó tôi dành hàng ngày ở chỗ làm,nhưng hôm nay nhìn khách thích..Nói chung là cảm giác tuyệt lắm không thể nào tả được.

( Phóng viên hỏi anh Cường Lost) Anh cho mình hỏi anh mở trường đào tạo Dj trên cả nước,TPHCM- Hà Nội- Đà Nẵng,anh còn kinh doanh lĩnh vực khác nữa..Show có quá nhiều,công việc nhiều,có khi nào anh mệt mỏi anh muốn bỏ bớt nghề nào đó ví dụ như Dj không?

"Anh Cường Lost Cười hề hề trả lời"

Giỡn hoài Giỡn hoài em,nghề DJ tôi không bao giờ bỏ,vì tôi yêu nó lắm,tôi có thể xắp xếp bộ công việc khác bớt những DJ tuyệt đối tôi vẫn làm,cho dù tôi có tiền nhiều như thế nào đi nữa,những DJ là môn nghệ thuật tôi yêu,tôi muốn đào tạo nghề này ra cho em út thích nghề này,với lại tôi làm DJ buổi tối không hề ảnh hưởng đến công việc của tôi.

 

- Tôi có 1 câu chân thành cho các bạn yêu nghề DJ hoặc đang làm nghề DJ,hãy cố gắng chăm học chăm chỉ có mình mới bỏ nghề Dj chứ nghề DJ không bao giờ bỏ rơi mình,tôi được như hôm nay cũng vấp ngã trên nghề DJ rất nhiều lần,nhưng mỗi lần vấp ngã tôi đều đứng lên và  đi tiếp,mỗi lần như thế tôi học được 1 kinh nghiệm của nghề,tôi yêu nghề này lắm,cảm ơn bạn.

( Phóng viên trả lời) Cảm ơn anh cường đã chia sẻ chúc anh thành công hơn nữa,các bạn trẻ yêu DJ liên hệ với DJ Cường Lost 0908888818 www.daydjcuonglost.com .

Video DJ Nơi làm việc DJ Cường Lost..Lick

 

                                                               Nơi làm việc DJ Cường Lost

 • Tags:
Các tin khác