• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Các khóa học
Thứ Hai, 14-09-2015 | 11:39AM GMT+7

Học DJ-Những điều được và mất khi theo nghề DJ

 Nghề DJ là một nghề khá hấp dẫn, có mức thu nhập cao, thu hút nhiều bạn trẻ theo học DJ. Được đánh giá là một nghề hào nhoáng bởi môi trường làm việc là những nơi giành cho giải trí thời thượng nhưng không phải ai cũng hiểu được chính xác về nghề này.  Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn một chút về nghề DJ và những người theo học DJ để có cái nhìn tổng quan hơn về DJ.

Những điều được và mất khi là một DJ 
Một người đam mê âm nhạc, có thể cháy hết mình với những bản nhạc sôi động và có khả năng tạo ra những bản nhạc lôi cuốn người khác là một DJ chuyên nghiệp. Người theo học DJ và một DJ chuyên nghiệp sẽ có được những kỹ năng hữu ích như :
-Sự tự tin, là khả năng tự tin biểu diễn trên sân khấu để thể hiện hết khả năng của bản thân mình và mang đến cho khán giả sự hào hứng phấn khích, tạo ra bầu không khí sôi động. Có được sự tự tin sẽ giúp ích cho các DJ rất nhiều không chỉ trong công việc mà còn trong cuộc sống hằng ngày.
-Kỹ năng giao tiếp: Do làm việc trong môi trường đông đúc nên người học DJ và làm nghề DJ thường có được một kỹ năng giao tiếp ứng xử rất tốt để thích nghi với công việc.
-Kỹ năng quản lý thời gian: Người học DJ và làm nghề DJ thường có rất ít thời gian lãng phí bởi phần lớn thời gian của họ là làm việc và nghỉ ngơi hoặc giành một chút thời gian cho các mối quan hệ xung quanh nên họ thường có kỹ năng quản lý thời gian cực tốt.
-Kỹ năng tạo mối quan hệ: Người làm DJ nhờ có kỹ năng giao tiếp tốt nên họ rất dễ dàng tìm kiếm các mối quan hệ cho mình.
Bên cạnh những cái được đó của người học DJ và làm DJ là những đánh đổi bằng nhiều cái mất như:
-Mối quan hệ bạn bè: Do quá bận rộn với công việc và do đặc thù công việc ngủ ngày làm đêm nên gần như họ không có thời gian cho bạn bè, lâu dần dẫn đếncác mối quan hệ bạn bè sẽ bị ảnh hưởng xấu.
-Mối quan hệ gia đình: Cũng bị ảnh hưởng bởi những lý do tương tự như các mối quan hệ bạn bè, các DJ có rất ít thời gian giành cho gia đình của mình.
-Mối quan hệ tình cảm cá nhân: Nếu không thể tìm được người có khả năng cảm thông và biết chia sẻ một cách sâu sắc thì những người học DJ hoặc làm nghề DJ khó có thể tìm được một người để gắn bó lâu dài cùng mình bởi tính chất công việc và môi trường làm việc rất dễ nảy sinh những hiểu lầm đặc biệt là các nữ DJ.
Đó là những điều được và mất mà một người học DJ hoặc làm nghề DJ phải chấp nhận đánh đổi để theo đuổi đam mê của bản thân.
 
 • Tags:
Các tin khác