• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Các khóa học
Thứ Sáu, 15-01-2016 | 6:27PM GMT+7

HƯỚNG DẪN ĐÁNH DJ Ở ĐÂU LÀ THỰC TẾ

Hướng dẫn đánh DJ,và học DJ phải lại lớp học DJ có giáo viên dạy DJ năng lực sẽ tốt cho bạn về sao. Vì Những trung tâm Dj Có giáo viên dạy học DJ chất lượng,bản thân họ cũng là 1 DJ chất lượng trên thương trường DJ ,tồn tại được trong giới DJ,họ giỏi về nghề DJ.

Chắc chắn khi đẩy bạn ra bạn sẽ học tốt hơn những Lớp DJ khác,vì 90% trên TPCHM những studio dạy DJ chưa ai có đủ trình độ tồn tại trong Bar,Club hàng ngày.

Cách hướng dẫn đánh DJ.

1. Đánh DJ là gì là 1 bài nhạc có tốc độ rất chậm hoặc rất nhanh,mỗi bài nhạc đều có tốc độ hoàn toàn khác nhau để phù hợp với vocal tức là lời hát của từng bài,nhiệm vụ của DJ là cân bằng 2 bài bằng nhau.

  2. Khi cân bằng 2 bài bằng nhau,lúc đó DJ sẽ qua bài với nhau cho 2 bài cùng chung nhịp,chung với tiếng bass,làm cho người nghe không thể nhận ra DJ qua bài lúc nào,nhạc DJ lúc nào cũng liền với nhau,đến khi DJ qua bài khác rồi các khách mới nhận ra,đó là cơ bản của 1 DJ.

  3. Nhưng trước tiên làm được đều do mỗi DJ đều biết nhạc lý cơ bản,khuôn khổ...của  DJ,biết được cơ cấu,cấu trúc của bài nhạc,biết phân biệt từng dòng nhạc khác nhau...

4.và phải thuộc nhạc,thuộc những bài DJ mình đang đánh như thế nào,khuôn vào ra sao...


- Học DJ ở đâu là thực tế nhất,học tại bar,club là thực tế nhất vì nơi đó là nơi trực tiếp giữa DJ và khách hàng,là nơi đòi hỏi những DJ đủ năng lực để có thể phục vụ nhạc chờ bar club..

- Làm DJ như thế nào mới gọi là DJ giỏi và DJ pro nhất? làm 1 Bar, club..nổi tiếng TPHCM tồn tại 5-7 năm tại nơi đó,đều đó mới quan trọng.

 

  - Làm DJ như thế nào mới gọi là DJ yếu kém? làm 1 chỗ được  vài ngày,vài tháng.. là bị nhà đầu tư cho nghỉ việc,rồi làm nơi khác vài ngày bị nghi tiếp..vì sao lại xảy ra đều này?

 

Vì DJ này chưa đủ năng lực để tồn tại trên nghe về mọi phương diện,vì học chưa đủ thời gian, chưa đúng người dạy nghề DJ.

 

- Chúng tôi không khẳng định đều gì nhưng bạn hãy nhìn DJ Cường Lost năng lực như thế nào nhé.bạn muốn học DJ hãy gọi cho thầy của những ông thầy DJ 0908888818. 

Video học trò vào bar nghe thấy xếp nhạc học thêm.

 

DJ Cường Lost đang làm việc Club pro.

Hãy trải nghiệm tại khóa hoc dj tại Studio Cường Lost để có những góc nhìn rộng lớn về EDM

Các tin khác