• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Các khóa học
Thứ Tư, 17-02-2016 | 5:39PM GMT+7

KHÓA TÌM HIỂU VỀ DJ TẠI BAR - TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH HỌC DJ

+ Nghề Dj là gì? Là những người DJ đánh tại các quán bar,vũ trường....Những nơi thuộc về DJ có khắp mọi nơi,từ các dịch vụ giải trí đâu đâu cũng cần DJ mang lại niềm vui.

 

- DJ là nghề sống trong Bar,vũ trường là chính vì công việc của DJ chính thức tại những môi trường bar DJ,làm 1 Dj chính thức là làm việc ăn lương tháng tại 1 nơi nào đó,1 DJ chạy show khoảng 3 - 4 nơi làm việc thu nhập của Bar,Club...thông thường rất cao so với những DJ chạy show khác.

 Chính vì lý do đó Lớp học DJ Cường Lost ra đời đào tạo cho những bạn trẻ yêu nghề DJ trở thành 1 DJ nhanh và chuyên nghiệp.

+ Năm 2016 Cường Lost studio giới thiệu cho các bạn tìm hiểu về công việc của DJ là gì,cũng như giới thiệu cho các bạn được gặp gỡ giao lưu với DJ Nổi tiếng,DJ dạy bạn khóa học DJ này,Chương trình này bao gồm như sao:

 

1: Mời bạn vào Cường Lost tham quan khoa học,cũng như cơ sở vật chất,cách đầu tư như thế nào.

Mời bạn vào Bar này Chơi miễn phí tham quan về DJ .

2: Mời bạn vào Bar,vào Club,Nơi các thầy giáo dạy DJ tại Cường Lost làm việc,để bạn có thể tham quan công việc của DJ là gì,nên nhớ DJ là làm ở quán bar,vũ trường,chứ DJ không phải đứng tại nhà,nhảy múa 5 đến 10 phút chụp 5 - 3 tấm hình post lên... thì là DJ.Mà công việc của DJ phải là biểu diễn trước đám đông,trước Bar,vũ trường,khách dân chơi sành điệu...Mới gọi là 1 DJ.

3: Mời bạn miễn phí khi vào Bar 1 chai rượu hennessy.

4: Mời bạn những thức ăn,uống ...đi kèm với chai rượu.

 

Tặng bạn chai rượu này tại bar.

5: Mời bạn liên tục vài ngày nữa để bạn tìm hiểu kỹ về DJ về công việc DJ,về người thầy DJ.

6: Tặng khóa học kỹ thuật Mix DJ chuyên nghiệp do DJ Cường Lost dạy học DJ.

Tặng bạn khóa học Mix DJ chuyên nghiệp.

 

7: Khi đi tham quan tại bar Chúng tôi sẽ đón và đưa bạn đi và về bằng siêu xe,cho Mọi người tại bar Club nhìn bạn như khách Vip,Bạn được ngồi Trong bar Khu vực dành cho Vip.

8: Cho bạn lên trực tiếp BênDJ để xem Dj là gì.

Xe để phục vụ bạn tham quan Bar.

 

Chúng tôi cam đoan rằng chỉ có Cường Lost Sudio mới có thể Mời bạn vào bar tham quan về DJ.

Trước khi quyết định học DJ,bạn tìm thầy dạy học DJ trước tiên  bạn nên tham khảo giáo viên dạy DJ phải có năng lực trước,đa phần giáo viên dạy DJ lớp khác hầu như không ai đi làm  hoặc không thể đi làm được trên xã hội DJ vũ trường...hoặc đánh cafe,hay lên TV dành  5 - 10 phút,nhảy múa lung tung...Nên nhớ như thế chưa phải là 1 DJ chuyên nghiệp.Dj Chuyên nghiệp phải đánh nhạc DJ cho những vũ trường,bar,club lớn nhất,hàng đêm,mới gọi là 1 DJ chuyên nghiệp.

DJ Cường Lost Cùng đồng nghiệp cả 2 đều là DJ Pro.

+ Nhưng chúng tôi thì khác Cường Lost đang làm việc tại các club,nổi tiếng,có kinh nghiệm,có năng lực tồn tại,thừa khả năng để đẩy bạn thành 1 DJ đẳng cấp.

DJ Cường Lost Đang đánh DJ tại Club.

DJ Cường Lost Đang đánh DJ tại Bar.

Lớp học DJ Cường Lost Chi Nhánh TPHCM.

Hãy trải nghiệm tại khóa hoc dj tại Studio Cường Lost để có những góc nhìn rộng lớn về EDM

Các tin khác