• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Cơ sở vật chất
Thứ Bảy, 06-02-2016 | 9:37PM GMT+7

ĐIỂM ANH DJ NỮ HOT MỖI THÁNG GẦN 30 TRIỆU -HỌC DJ TẠI CƯỜNG LOST

 Diễm Anh quê tại Bình Dương Bến Cát,thích DJ từ lúc bé,cô bé bỏ học năm lớp 6 để phụ cha mẹ,nhà điểm ảnh ba mẹ chỉ sinh duy nhất mình có,nên áp lực gia đình gánh nặng trên đôi vai DJ bé nhỏ này,bắt đầu khoảng 2 năm trước Diễm Anh quyết định theo nghề DJ.

 Tìm hiểu trên mạng rất nhiều qua bạn bè nhưng cuối cùng Diễm Anh và bạn bè đều chọn trung tâm DJ Của DJ Cường Lost,sao vài lần trao đổi qua điện thoại,Diễm Ảnh quyết định lên TPHCM 1 chuyến để tìm hiểu về trung tâm DJ Cường Lost,đến TPHCM Diễm Anh gặp được DJ Cường Lost tư vấn thêm,và nhìn cách đầu tư cũng như lượng học viên học tại đây khá đông,nhìn cô sợ DJ Cường Lost đầu tư trang thiết bị khủng...Mọi thứ đều tốt nên Diễm Anh quyết định đăng ký luôn ngày ngày tham quan đầu tiên.

 

Hàng ngày đi học DJ từ Bến Cát Bình Dương lên TPHCM học DJ mất hơn 1 tiếng,về cũng mất hơn 1 tiếng,có dịp DJ Cường Lost được mời về Diễm Anh chơi thì biết nhà bạn này xa quá,rất nể chế đọc ham học của Diễm Anh hầu như xa như vậy mà ngày nào tại buổi học Diễm Anh đều có mặt được DJ Cường Lost đặt biệt khâm phục độ chịu khó của Diễm Anh.

 

Qua thời gian học

 + Cường Lost Đang áp dụng chương trình , nếu bạn là khách hàng ghé thăm lớp học dj , dạy DJ , hoặc cửa hàng bán thiết bị Dj... Bạn sẽ nhận được ngay phần quà hấp dẫn từ công ty trực thuộc Cường Lost và đó là cá sấu Cường lost và phần quà này có giá trị cao như bóp da cá sấu , thắt lưng cá sấu ..Bạn xem phần quà>>> bóp da cá sấu  Các loại cao cấp được thiết kế riêng và mẫu mã đều thay đổi mới 2019 để phù hợp với giới trẻ hiện nay.

+ Loa turbosound có giá thành dưới 20 triệu nhưng sử dụng ok với hơn 100 khách hoặc diện tích nhà bạn trên 200 mét , mời bạn xem >> loa turbosound giá 20 triệu , thương hiệu turbosound đẳng cấp thế giới .

 + Mời bạn xem thêm về hướng dẫn cdj 2000 nexus 2 do trực tiếp mới nhất hiện nay  & bộ lộc xử lý âm thanh dbx pa2 giá rẻ .

>DJ tại Cường Lost giờ DJ Diễm Anh đã nổi tiếng trên giới DJ nữ hàng thầm thu nhập Diễm Anh kiếm hơn 30.000.000vnđ  thu nhập quá khủng cho DJ nữ đầy quyết tâm này,Diễm Ảnh con đường DJ đang rộng mở,bạn phải cố gắng thì sẽ có thành công,Diễm Anh nhà xa  chăm chỉ học thì chẳng có gì là không thể.

Khi đến với Lớp học DJ Cường Lost bạn sẽ cảm nhận được đây là mái nhà thứ 2 của bạn,anh em,bạn bè...Tình nghĩa và bên nhau,chúng tôi bắt gặp những kỷ niệm đầy cảm xúc của Diễm Ảnh về mái trường DJ chúng tôi,ai ai cũng có thể yêu âm nhạc DJ,bạn yêu thích DJ hãy tìm chúng tôi,chúng tôi sẽ giúp bạn thành 1 DJ nổi tiếng.

 

Hãy trải nghiệm tại khóa hoc dj tại Studio Cường Lost để có những góc nhìn rộng lớn về EDM

Các tin khác