• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Cơ sở vật chất
Thứ Bảy, 16-04-2016 | 3:33AM GMT+7

Học DJ Gia Lai Dạy DJ gia lai- DJ Tuấn

 Tuấn là cậu bé trưởng thành trong một gia đình có đều kiện kinh tế tốt tại đất gia lai nổi tiếng có ông trùm nông nghiệp Hoàng Anh gia lai.

 Tuấn thích DJ năm chưa hết cấp 3 nhưng vì gia đình bắt phải học xong cấp 3 rồi tính,thời gian hết cấp 3 anh bắt đầu tìm hiểu về DJ,về dòng nhạc DJ nhạc Sàn,muốn học DJ tại gia lai nhưng lại không có trường DJ ở gia lai,cũng có vài lớp dạy DJ gia lai nhưng tuấn cảm thấy không thể nào bằng TPCHM nên anh quyết định 1 mình vào Saigon tìm đến lớp học DJ Cường Lost để đăng ký khóa học DJ Tại lớp này,vì anh đã biết Về DJ Cường Lost từ rất lâu.


- Năm 2015 anh gặp được DJ Cường Lost đăng ký và học DJ học được 1 tháng vì nhà có công việc gấp,nên việc học đánh lại và phải về quê giải quyết một số công việc đến mãi đầu năm 2016 anh liên lạc lại với sư phụ của mình DJ Cường Lost để đăng ký khóa học lại và bắt đầu tập trung cho việc học DJ,Chưa đầy 2 tháng sao kể từ khi bắt học.
 

 + Cường Lost Đang áp dụng chương trình , nếu bạn là khách hàng ghé thăm lớp học dj , dạy DJ , hoặc cửa hàng bán thiết bị Dj... Bạn sẽ nhận được ngay phần quà hấp dẫn từ công ty trực thuộc Cường Lost và đó là cá sấu Cường lost và phần quà này có giá trị cao như bóp da cá sấu , thắt lưng cá sấu ..Bạn xem phần quà>>> bóp da cá sấu  Các loại cao cấp được thiết kế riêng và mẫu mã đều thay đổi mới 2019 để phù hợp với giới trẻ hiện nay.

+ Loa turbosound có giá thành dưới 20 triệu nhưng sử dụng ok với hơn 100 khách hoặc diện tích nhà bạn trên 200 mét , mời bạn xem >> loa turbosound giá 20 triệu , thương hiệu turbosound đẳng cấp thế giới .

 + Mời bạn xem thêm về hướng dẫn cdj 2000 nexus 2 do trực tiếp mới nhất hiện nay  & bộ lộc xử lý âm thanh dbx pa2 giá rẻ .

 
DJ  Tuấn khá tiến bộ với dòng nhạc DJ vinahouse và  EDM...Phong cách tốt,mạnh dạng và đầy tự tin tuấn Đã tiến bộ vượt bật với các bạn học cùng thời gian,học DJ  tại đây buổi tối tuấn xin làm thêm làm bảo vệ tại TPHCM để kiếm thêm thu nhập và bớt đi gánh nặng cho mẹ mình tại quê nhà,mặt dù kinh tế của gia đình Tuấn DJ khá ổn định với kinh doanh lĩnh vực cafe khá có tiếng tại đất gia lai.
 

Các bạn trẻ học DJ tại gia lai những bạn trẻ yêu âm nhạc DJ tại gia lai xem qua DJ tuấn học Dj tại Cường Lost đánh nhé,chưa đến 2 tháng thì đã đành như thế này rồi,Khóa học DJ Cường Lost học 4 tháng thì sao?

Các tin khác