• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Cơ sở vật chất
Chủ Nhật, 23-08-2015 | 11:53AM GMT+7

NHỮNG KĨ NĂNG SỐNG CẦN TRANG BỊ CỦA MỘT DJ

 Nhiều người vẫn bảo, là một DJ kĩ năng chính vẫn là kĩ năng biểu diễn trên sân khấu, vậy sự thật đó có phải là kĩ năng duy nhất? 

 Nhiều người vẫn bảo, là một DJ kĩ năng chính vẫn là kĩ năng biểu diễn trên sân khấu, vậy sự thật đó có phải là kĩ năng duy nhất? Một người DJ chuyên nghiệp, họ cũng trải qua những khoảnh khắc học DJ với bạn bè, thầy cô, học kĩ năng biểu diễn và tự bản thân rèn luyện các kĩ năng mềm, kinh nghiệm xử lí vấn đề trong cuộc sống. Tất cả những kĩ năng cần thiết này không bao giờ là thừa đối với một DJ mới bước vào nghề và bắt đầu cho sự nghiệp của mình. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kĩ năng cần có mà bất kể người làm DJ nào cũng cần trang bị.

Xây dựng tốt mối quan hệ với mọi người

Sẽ chẳng bao giờ là thừa nếu như bạn biết đầu tư cho nhân cách, cho tâm hồn, sống tốt với mọi người, bạn luôn mỉm cười với cuộc sống và trao đi sự quan tâm cũng như học cách đón nhận nó. Bạn phải làm cho mọi người yêu thương, quý mến bạn. Sau này, dù gặp bạn ở bất cứ nơi đâu, người ta vẫn sẽ đón nhận và đôi khi cơ hội sẽ tìm đến bạn một cách bất ngờ như một món quà cuộc sống cho những người sống tốt. Học DJ là học cách xây dựng mối quan hệ với mọi người.

Xây dựng hình ảnh bản thân với người khác

Một người biết tận dụng và nắm bắt cơ hội cho bản thân là một người thể hiện hình ảnh và tài năng bản thân một cách tốt nhất đến với người khác. Bạn phải biết cách PR bản thân một cách tự nhiên và thật nhất, tập trung vào cải thiện hình ảnh của mình bởi đấy sẽ là điều thu hút sự chú ý của đám đông khán giả và nếu PR bản thân tốt, bạn sẽ được mời biểu diễn tại các điểm bar club...hay bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp ổn định nhất. Học DJ là học cách xây dựng hình ảnh bản thân với người khác.

Nâng cao kĩ năng giao tiếp

Kĩ năng mềm hay còn gọi là kĩ giao tiếp. Sẽ như thế nào nếu như bạn không biết cách đón nhận những tình cảm của fan hâm mộ hoặc nếu giao tiếp không khéo léo, bạn rất dễ làm buồn lòng các fan, bạn là người thường xuyên tham gia các buổi party, bạn sẽ tiếp xúc với rất nhiều người, có thể là bạn bè, những người đồng nghiệp có khi là những người hỗ trợ con đường bạn đi sau này nếu như bạn không thể nói với họ một câu nào. Học DJ là học cách nâng cao kĩ năng giao tiếp.

Quản lí thời gian hiệu quả

Thời gian là vàng, bạc. Người biết quản lí thời gian hiệu quả là người làm chủ cuộc sống của mình, ở vai trò là một người DJ, bạn thường xuyên sắp lịch diễn sao cho không bị trùng lịch. Phải biết tranh thủ thời gian cho sức khỏe, không quá xa đà vào các buổi tiệc thâu đêm cùng khách. Phải có thời gian cho cá nhân, gia đình và bạn bè, tránh để bản thân bị căng thẳng hoặc stress. Học DJ đồng nghĩa với việc bản thân quản lí thời gian hiệu quả.

Tuân thủ nguyên tắc của bản thân

Bạn thường xuyên tiếp khách, uống rượu hay la cà cùng đồng nghiệp, việc kiếm nhiều tiền đòi hỏi bạn phải chi nhiều, nếu không có nguyên tắc của bản thân, cứng rắn giải quyết mọi khó khăn, chắc chắn bạn sẽ khó vượt qua các cạm bẫy vật chất. Vì vậy, học DJ là học cách tuân thủ nguyên tắc của bản thân.

Thành công trong sự nghiệp DJ luôn phụ thuộc vào thái độ của bạn đối với công việc và định hướng nghề nghiệp của mình. Hãy rèn luyện từ từ những kĩ năng cần thiết trên, bạn sẽ đạt được những gì bạn mong muốn.

Trung tâm dạy học DJ Cường Lost Studio sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ.

Liên hệ: 0908 888 818

Địa chỉ: 164/3 Trần Quốc Thảo – Phường 7 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

 • Tags:
Các tin khác