• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Nghe DJ
Chủ Nhật, 05-02-2017 | 10:17AM GMT+7

Khóa Học Dj Hà Nội Đầu Năm mới - Hướng Nghiệp Mới cho Những ai Thích nhạc DJ

 Với cái lạnh đầu năm 15 độ C , mùa phụng kèm theo gió nhẹ, cùng với tôi đêm qua tôi ngủ lại gần sân bay để sáng sớm tôi phải bỏ 2 km đến sân bay đi show nơi nước bạn đánh DJ.

1. Giới thiệu chung

 Tôi DJ  Cường Lost khi đang viết bài này tôi đang ở sân bay Quốc Ta Hà Nội để chuẩn bị cho chuyến lưu diễn ngày mai tại Nước Malaysia. 


Hôm qua đầu năm mới tới ra Hà Hội khai trường khóa học DJ 1 tại cơ sở 2 tới hà Nội , năm nay tôi không dạy học sinh học DJ tại hà nội nhiều những năm trước vì thời gian tôi bị chi phối bởi những việc kinh doanh khác, cùng với khá nhiều chuyến lưu diễn DJ nghe mà tôi yêu thích.

 


Năm 2017 tới nhận học sinh khóa học đầu năm 3 người , bạn thì ở quảng ninh đã đăng ký học DJ từ trước tết, bán lạng sơn cũng đã ghi danh cách đây 3 tháng, con bạn ở Hà Nội vừa đăng ký ngày 29 tết, khóa học DJ tháng 1 Tại Hà Nội đã khóa sổ lại và tôi tập trung dạy tốt cho những ban DJ trẻ này, với mong muốn 1 đều các bạn ra nghề sẽ là một DJ giỏi nhất tại Phía Bắc Việt Nam.


* Chắc bạn đang thắc mắc tại sao tôi không dạy DJ Nhiều người cho khu vực Hà Nội, mà lại nhận ít học sinh như thế, mặc dù hàng ngày có rất nhiều bạn trẻ đam mê DJ khu vực miền bắc thường xuyên gọi cho tôi để tư vấn học DJ ?

 


Luôn tiện đây tôi chia sẻ với Các bạn tại Khu vực Hà Nội rằng, cuộc sống tôi, gia đình tôi , công việc kinh doanh tôi gắn liền thời gian 80% là Ở TPHCM vì thế thời gian Gian Ở hà Nội tôi rất ít, nếu có ở Hà Nội dạy DJ thì tôi lại kết hợp với danh  showh DJ vài địa điểm tại Phía Bắc và nhân dịp này tôi ghé lớp học DJ để dạy DJ cho bạn, chính vì thời gian không nhiều tôi muốn nhận nhận học sinh nhiều, nhân ít nhưng toàn chất lượng, còn hơn nhận nhiều mà bạn không hề chất lượng.


Với lý do này tôi Từ chối khá nhiều học sinh đam mê DJ tại Hà Nội mong bạn thông cảm, những bạn muốn đăng ký học DJ trước của khóa học DJ tại Hà Nội bạn có thể đặt chỗ trước với tôi bằng cách ghi danh chuyển khoản trước 70% học phí và sẽ được xếp lịch vào khóa tiếp theo thứ tự.

 


* Học DJ tại Hà Nội bạn được nhận từ tôi những bài học nào ?


Bạn được học khoa học cơ bản, nâng cao dòng nhạc EDM , dòng nhạc vina house, house , trance... và rất nhiều dòng nhạc Dj khác hiện đại ngày nay.


Bạn được tới đây hàng loạt kỹ  năng mix nhạc nâng cao, kỹ thuật sống với DJ, với nghề DJ và bạn được nhạc DJ Nhiều nhất hiện nay, vì bạn thật tôi là 1 tay Chuyên bán nhạc DJ cho các DJ, bạn sẽ không qua tâm đến chủ music nữa, để tôi lo vấn đề này.

 


Bạn được tới đây trên nhiều máy DJ, những dòng máy DJ hiện đại nhất hiện nay, và vấn đề chính bạn được tôi chia sẻ kinh nghiệm thực tế nhất khi bạn học DJ tại tôi.


Tôi Hướng dẫn bạn là người tìm được nhạc DJ việt nam và nhạc DJ nước ngoài, bạn sẽ tìm được hầu như tấc cả các bài nhạc DJ trên thế giới hiện nay.


Và đều này là quan trọng nhất khi bạn học DJ của tôi Tại Hà Nội, bán được tôi giới tư vấn việc làm phù hợp với khả năng hiện tại của bạn tại khu vực Hà Nội và các vùng lân cận, đây là đều mà chưa có lớp học DJ nào Hà Nội làm được hiện nay.

 


+++  Với những tiêu chí này, không dây DJ cho nhiều người tại Hà Nội, dạy DJ cho người nào là chất lượng người, dạy xong, tạo đều kiện tư vấn công việc ... Thì nghề DJ bạn học sẽ là nghề hướng nghiệp tới nhất khi bạn học DJ tại  Hà Nội Việt nam hiện nay, hãy liên hệ với tôi nếu bạn cần tôi 0908 888818 , khóa học dj tại Hà Nội học phí 1800 Usd Bao gồm mọi phí học DJ & tư vấn việc làm DJ.


 

nghe nhạc của tôi-->  http://daydjcuonglost.com/mua-ban-cdj/nonstop-doc-quyen-dj-cuong-lost-mix-vol-1-108.html

DJ CuongLost.

ca sĩ duy mạnh học dj của tôi : http://daydjcuonglost.com/tin-tuc-dj-tong-hop/ca-si-duy-manh-lam-dj-dang-cap-tai-cuong-lost-84.html

Anh Duy mạnh Kiếm Đó đến làm DJ Tại Cường Lost.

Học Sinh Học DJ nói về lớp Tôi.

Học Trò mà tôi tư vấn việc làm DJ.

DJ Oxy Đánh DJ Nâng Cao tại lớp học DJ CườngLost.

 

Trang Cá Nhân của tôi dj cường lost.

 

Các tin khác