Bán Loa KRK Rokit - Loa Kiểm Âm Đỉnh Cao

Thương hiệu:
KRK
Xuất xứ:
China
Bảo hành:12 tháng
Tình trạng:Còn hàng
Giá:3.700.000 đ
$US: 154$
Thương hiệu:daydjcuonglost.com - mua bán cdj
Số lượng:
Loa Kiểm âm rẻ và chất lượng là sự lựa chọn khéo léo nhất hiện nay cho nhạc sĩ
khuyến mãi lên đến 2 triệu đồng khi mua hàng loa krk

Tư vấn: 09015.88818.

Tư Vấn Sp: 0932.502.956.

Tư Vấn Khác : 0901988198.

Loa rokit KRK xuất hiện tại việt nam cách đây chưa đầy 4 năm do DJ  Cường Lost mang về làm phòng tập DJ , về kể từ đó bạn bè, rồi anh em làm nhạc DJ hội mua và cứ thế tay truy tay nhau đến khi loa rokit Vmoda nổi tiếng lúc nào không biết nhưng hiện nay 90% dẫn làm nhạc sản xuất nhạc, DJ , nghe nhạc DJ...Họ đều sử duntg thương hiệu loa rokit KRK này.


 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Cường Lost Audio ,hãy chọn cho mình sản phẩm chất lượng , rẻ & bảo hành lâu nhất tại Cường Lost.

Đặt Hàng & Phòng Kinh Doanh : 

 Tư vấn: 09015.88818

Tư Vấn Sp: 0932.502.956

Tư Vấn Khác : 0901988198.

1. Đặc điểm

 Xuất Xứ của dòng sản phẩm Loa Rokit và đôi nét chung về sản phẩm loa kiểm âm này. >>>xem

 

 

KRK ROKIT 5 tính năng chính:

 

Phần 1 KRK ROKIT 5G3 -VIDEO hd NÊN XEM.

 

        1 "Neodymium Soft Dome Tweeter với Ferro chất lỏng

 • Kính Aramid tổng hợp hình nón Woofer
 • Triệt cong thiết kế tấm phía trước hầu như loại bỏ sự biến dạng nhiễu xạ
 • Thiết kế ống dẫn sóng cung cấp chi tiết tuyệt vời và hình ảnh
 • Cổng phía trước bắn cung cấp mở rộng tần thấp mà không có khớp nối ranh giới
 • Loa mới lên tiếng cho đáp ứng tần số thậm chí còn chính xác hơn
 • SPL Peak: 106dB
 • Đáp ứng tần số 53Hz - 20kHz (+ / - 2 dB) 

 • Loa KRK Rokit
  dòng có giá trị giá màn hình đến một mức độ hiệu suất mới. Tất cả những thứ tuyệt vời mà Rokit của đã được biết đến (cổng bass phía trước bắn, tweeter mềm mái vòm, kính aramid tổng hợp hình nón màu vàng) vẫn còn ở đó, nhưng tính năng G2 Rokit của tinh chế giọng nói và một vách ngăn cong mới đó sẽ rất tốt, làm giảm nhiễu xạ và cung cấp chính xác theo dõi tốt hơn. 
 •  
 • cửa hàng bán loa kiểm âm krk anh trắng nhất hiện nay.

 • Studio Monitor Series từ hệ thống KRK. Trong nhiều năm, hàng loạt Rokit là một lựa chọn phổ biến để theo dõi chính xác trong các hãng phim lớn và nhỏ. Bây giờ tất cả các thế hệ mới 2 RoKit cung cấp một tiêu chuẩn mới cho hiệu suất tốt hơn và chính xác, nâng cao thanh một lần nữa. 

Tại sao cấu trúc tăng sự thỏa hiệp để đạt được một mức độ nghe thoải mái? Như nhạc sĩ và ghi âm mọi người chúng ta, chúng tôi đã hỏi câu hỏi đó quá. Vì vậy, mỗi thế hệ 2 Rokit đi kèm với một đầu vào Volume Control cung cấp một phạm vi điều chỉnh tăng từ 6 dB đến-30dB. Chỉ cần một đường Rokit cho phép bạn tập trung vào việc kết hợp của bạn, và không quan tâm về khả năng tương thích. 

( Phần 2 )krk rokit 5g3 - hướng dẫn kết nối - xem hết còn phần 3. 


Loa lõm có thể giống nhau, nhưng họ không thực hiện như vậy. KRK đã thiết kế một hướng dẫn sóng tweeter cao cho Rokit cung cấp kiểm soát dải tần số cao và tập trung tối ưu âm thanh phía trước, từ nội các.

 Hơn thông thường thiết kế âm thanh trực tiếp cùng các máy bay của nội các nơi tương tác dạng sóng có thể gây ra vấn đề giai đoạn và tăng nhiễu xạ. KRK biết một hướng dẫn sóng tần số cao thiết kế đúng cách là một thành phần quan trọng đối với âm thanh tuyệt vời, và một chìa khóa để thực hiện giải thưởng của chúng tôi.

Tại KRK tập trung của chúng tôi là kết hợp của bạn. Nhưng nó không dừng lại ở việc tạo ra màn hình chính xác. Chúng ta sống công cụ này và đánh giá cao sự cần thiết của màn hình mà không chỉ âm thanh tuyệt vời, nhưng làm việc dễ dàng vào thiết lập cụ thể của bạn lên. Đó là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn đầu vào với Rokit của bạn, chắc chắn để chứa bất kỳ môi trường studio. Vì vậy nếu nó RCA, Khu phố-Inch (cân bằng / không cân bằng) hoặc XLR đầu vào bạn yêu cầu, Rokit đã có bạn bảo hiểm. 


Thậm chí hơn nữa chính xác hơn Trước khi


Chúng tôi chụp một loạt màn hình lớn và làm cho nó tốt hơn. Các kỹ sư của chúng tôi và bảng điều khiển nghe mất thế hệ loa 2 Rokits "bày tỏ đến mức chính xác hơn. Những gì bạn nghe thấy là những gì bạn đang có ý định nghe, màu sắc không phải là một phần của spec. Hiệu suất này là mang đến cho bạn điều khiển được tùy chỉnh thiết kế bởi đẳng cấp thế giới phòng thu đội ngũ kỹ sư giám sát của chúng tôi, rõ ràng hiệu suất, biến dạng thấp. 

Hãy kiểm soát


Trong khi thế hệ của bạn 2 Rokit rời nhà máy lên tiếng để yêu cầu thông số kỹ thuật của chúng tôi, KRK cũng biết rằng không có hai phòng "âm thanh" như vậy. Như vậy, mỗi Rokit được trang bị với một tần số cấp cao kiểm soát. Tính năng này cung cấp điều chỉnh cụ thể của đầu ra tần số cao thường bị ảnh hưởng bởi âm thanh phòng. Nó chỉ là một thêm mức độ kiểm soát KRK cung cấp cho bạn để đảm bảo sự kết hợp chính xác nhất cho âm thanh phòng cụ thể của bạn. 

 Không Hãy Square, Đường cong phía trước


Rokit mới của chúng tôi có vẻ khác nhau, vì vậy nó có thể âm thanh tốt hơn, và trong một "điểm ngọt" hơn. Loa truyền thống hình chữ nhật bị nhiễu xạ như âm thanh rời khỏi cạnh của nội các được phản xạ trở lại vào lĩnh vực âm thanh ban đầu, và khoảng thời gian khác nhau. Giai đoạn biến dạng này tạo ra một "hẹp" hay hình hộp âm thanh ". Các thế hệ 2 Rokit loạt loại bỏ vấn đề này với các bề mặt cong hoàn toàn thiết kế, vì vậy nhiễu xạ được hầu như bị loại. Đơn giản chỉ cần đặt, bạn sẽ nhận được âm thanh tốt hơn trong một khu vực rộng lớn hơn. 

Chúng ta được lên phía trước


Hãy nhìn vào màn hình cạnh tranh và bạn sẽ tìm thấy các cổng ở mặt sau của tủ. Các cổng phía sau bắn có xu hướng tạo ra âm trầm nối với những bức tường và góc khuếch đại thông tin tần số thấp mà sẽ kết hợp màu sắc của bạn. Các thiết kế cao cấp của các thế hệ 2 của KRK Rokit bao gồm cổng phía trước bắn, mà chỉ là các hình dạng đúng và côn để giảm bất ổn cổng. Bạn sẽ đánh giá cao chất lượng bass sạch và chính xác, phương pháp này mang lại, ngay cả ở cao SPL của. 

 

 Power Up!


Một màn hình âm lớn không chỉ dừng lại với một nội các lớn và trình điều khiển tùy chỉnh. Hệ thống khuếch đại bi-khuếch đại thực sự của chúng tôi cung cấp rời rạc năng lượng biến dạng thấp cho mỗi lái xe. Trong khi hệ thống chéo hoạt động của chúng tôi cung cấp đáp ứng tần số trơn tru và chính xác, và một lần nữa, kiểm soát nhiễu xạ chính xác. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Krk rokit 5g3 ( phần 3 ) kết nối với soundcad phải xem hết - HD

 

 • Cấu hình: 2 chiều
 • Loại hệ thống: tại ngũ Studio Monitor
 • Tần số thấp: 5 "Aramid thủy tinh tổng hợp loa trầm
 • Giữa Tần số: N / A
 • Tần số cao: 1 "dome tweeter mềm
 • Đáp ứng tần số: 52Hz - 20kHz
 • Max Peak SPL: 106 dB
 • Bộ khuếch đại lớp: lớp AB
 • Công suất ra: 45W
 • Cao tần: 15W
 • Giữa Tần số: N / A
 • Tần số thấp: 30W
 • Trở kháng đầu vào (ohm): 10 K Ohm cân bằng
 • HF Cấp Điều chỉnh:-2dB,-1dB, 0, 1 dB
 • Hệ thống tích: (-30dB - +6 dB)
 • Các chỉ số: điện
 • Cổng kết nối đầu vào:
  • Không cân bằng RCA
  • Cân bằng 1/4 "TRS
  • Cân bằng XLR
 • AC Công suất điện: Có thể lựa chọn 110V-120V / 220V-240V (50Hz - 60Hz hoặc 100V (50Hz - 60 Hz)
 • Bao vây xây dựng: MDF
 • Kết thúc: đen bọc nhựa vinyl
 • Cổng cấu hình: Mặt trận bắn cổng khe
 • Kích thước (H x W x D): 11.1 "(282mm) x 7.28" (185mm) x 9.06 "(230mm) 

 

 

+ Vậy Loa Rokt sử dụng được trong những trường hợp nào.

 

- Loa rokit được giới DJ quan tâm bởi chất lượng loa âm thanh chắc sử dụng công nghệ cao đều đặc biệt hơn không cần sử dụng Amly mà  tự động loa rokit phân giải bên trong chính vì vậy khi sử dụng loa rokit này bạn sẽ tiết kiệm 1 amly. 

- Nhận sản xuất âm nhạc cũng sử dụng thương hiệu loa rokit bởi sản phẩm rokit được lọc âm tức là loa kiểm âm những âm thanh phức tạp, cho ra nhữn âm thanh thật nhất, chính vì lý do này rokit được 90% Dj Sản xuất âm nhạc điện tử trên thế giới hay dùng , hiện nay tại các phát triển như châu âu họ đệm dòng sản phẩm loa kiểm âm Rokit KRK này vào lớp học đề bài cho học sinh hoặc những mục đích khác.

 

 

+ Giá loa Rokit KRK Khoảng bao nhiêu trên thị trường :

Loa Rokit trên thị trường có giá giao động khác nhau từ 5 đến 10 triệu tùy sản phẩm khác nhau, Như loa rokit 6,Loa rokit 8, loa Rokit 9, loa rokit 5...Và những dòng Rokit vừa mới ra thị trường, mới loại ra một thời gian thì thương hiệu rokit lại từng sản phẩm mới cũng như bạn sử dụng điện thoại di động iphon 5,6,7...Mỗi năm một thái đội mạnh mẽ và hay hơn năm trước. 

 

+ Sử Dụng loa Rokit Cho những sự kiện âm thanh ngoài trời được không ?  

Loa rokit không phù hợp để sử dụng cho sân khấu ngoài trời bởi dòng sản phẩm này thuộc dòng loa kiểm âm tức là âm thanh phải nhỏ gọn và có diện tích nhất định còn sân khấu ngoài trời phù hợp cho dòng JBL, Yamha, Nexo...Hay những dòng chuyên dụng khác.

+ Vậy Loa Rokit 5, Loa Rokit 6, Rokit 8...Sử dụng tốt nhất ở những sự kiện âm nhạc nào.

- Sử dụng loa rokit nhưng hội trường tiệc DJ Sinh nhật cho dòng sản phẩm rokit 9, hoặc tiệc Show DJ tại những biểu diễn từ 50 người đến 100 người trong một diện tích 200m2 Là phức hợp nhất để loa Rokit mở hết công sức vậy hay nhất có thể, tuy nhiên nếu quán cafe DJ, hay Beer Club nhỏ cũng có thể đầu tư dòng loa cao cấp này với dòng loa chắc chắn không có sản phẩm nào có thể so sánh cùng.

 

 

+ Mua Loa Rokit ở đâu Tại TPHCM ? 

Hiện nay thị trường trung quốc cho ra lò sản phẩm nhái hàng loa kiểm âm krk giống 100% bạn không cẩn thận mua trúng hàng nhái 100% , Nhưng khi bạn đến với các đại lý phân khối của con tỳ Rokit trên thị trường thì sản phẩm chính hãng được bảo hành 12 tháng bạn sẽ an tâm hơn khi mua loa kiểm âm  , bán loa kiểm âm tại Cửa Hàng CuongLost 0908888818 Để xem thêm khi mua hàng Loa Rokit TPHCM.

+ Mua Bán Loa Rokit Tại Hà Nội thì mua ở đâu là hàng công ty và rẻ nhất :

 

Hà Nội là thị trường Tiêu thụ lóa Rokit với tốc độ chóng mặt vì hà nội có gần 20.000 DJ theo thống kê của các chuyên gia thì thi trường Hà Nội là thị trường sử dụng loa này nhiều nhất, Không khó để bạn tìm cửa hàng bán Hàng loa Rokit nhưng bạn chỉ cần đến với Cường Lost Công ty đại lý phân khối cấp 1 thương hiệu loa kiem am việt nam cũng có trụ sở tại quận cầu giấy Hà Nội, hãy liên  hệ với chúng để nhận đủ quà tặng năm 2017 quà tặng cao cấp khi mua hàng loa Rokit. 0901588818

-------------------------------------------------------

+

 


 

  

 

 

2. TỔNG QUAN LOA KIỂM ÂM KRK

Loa kiểm âm krk dòng loa được nhạc sĩ , DJ... Và có rất nhiều người sử dụng cho nhiều mục đích sáng tác âm nhạc , từng dòng nhạc khác nhau và hầu như dòng nhạc nào thì krk cũng đáp ứng rất tốt và hôm nay chúng tôi cửa hàng bán loa kiểm âm krk  giới thiệu bạn biết nhiều hơn về dòng loa kiểm âm này .

 • 2.1. NHƯỢC ĐIỂM KHI SỬ DỤNG LOA KIỂM ÂM KRK ROKIT
  •  - Không để loa kiểm âm KRK khu vực có nước ,tránh xa loa kiểm âm khu vực nắng nóng vì nhiệt độ quá nóng sẽ làm loa kiểm âm KRK 5g3, hay 6g3, hay loa kiểm V6, V8 ...Sẽ để đến loa kiểm âm KRK giảm đi độ bền.

    

   - Công xuất loa kiểm âm KRK bạn nên sung tốt nhất là 70% vì nếu sử dụng 90% Hay 100%  loa sẽ đứt loa.

    

   - Loa kiểm âm KRK phải sử dụng dây Cáp chất lượng cao sẽ truyền được tính hiệu âm thanh tốt hơn cho loa , cũng như sẽ bạn sẽ cảm nhận được âm thanh tốt nhất từ loa krk.

    

   - Loa KRK kết nối với soundcad bạn nên lưu ý vài đều là phải tránh xa thiết bị soudncad  cách xa loa , phải kiểm tra kỹ tính hiệu truyền vào cũng như sử dụng nguồn điện ổn định sẽ bảo vệ loa KRK .

    

   - Không nên đem đêm loa kiểm âm KRK đi du lịch mà không có túi da bảo vệ loa sẽ bị trầy xước loa , và bạn đừng quên nên mua chân đế loa đẹp và thẩm mỹ , vì loa kiểm âm krk sản xuất ra là loa dành để trưng bài rất đẹp và sang trọng.

    

   - Vị trí để loa kiểm âm cũng phải để đúng cách và đúng hướng thì loa kiểm âm krk mới phát huy hết khả năng của loa.

 • 2.2. ƯU ĐIỂM LOA KIỂM ÂM KRK
  • + Sử dụng công nghệ lọc âm nổi tiếng hàng đầu thế giới có tên gọi là (high-level accent Pro ) Công nghệ này được phát triển mạnh tại các nước châu âu có nền công nghiệp thiết kế âm thanh hàng đầu thế giới , và KRK sở hữu công nghệ này chính vì vậy cho ra âm thanh sắc nét, rõ ràng và đỉnh cao về lọc âm .

    

   + Loa kiểm âm KRK có sang công xuất tiện dụng , dễ dàng sử dụng , gọn nhẹ kết hợp với 3 thiết bị cùng lúc , có thể chỉnh tần số kiểm âm dành riêng cho nhạc sĩ , dân sản xuất âm nhạc ..Là dòng loa được rất nhiều người sử dụng hiện nay .

    

   + Loa krk đang là phong trào mạnh nhất trong tác cả loa kiểm âm ,giá thành rẻ chất lượng cao, đó là ưu thế lớn nhất của thương hiệu này av hiện nay loa krk đang có hàng rất nhiều tại Cường Lost công ty bán loa kiểm âm uy tín hàng đầu thành phố hồ chí minh.

    

    

 • 2.3. THÔNG SỐ CHÍNH XÁC LOA KRK
  • LOA KIEM AM KRK
   So sánh gia đình ROKIT RP4 G3ROKIT 4 G3 RP5 G3ROKIT 5 G3 RP6 G3ROKIT 6 G3 RP8 G3ROKIT 8 G3 RP10-3 G3ROKIT 10-3 G3
   Cấu hình 2 way 2 way 2 way 2 way 3-WAY
   Loại hệ thống Active Studio Monitor Active Studio Monitor Active Studio Monitor Active Studio Monitor Active Studio Monitor
   Woofer 4 "Aramid Glass Composite 5 "Aramid thủy tinh tổng hợp 6 "Aramid Glass Composite 8 "Aramid thủy tinh tổng hợp 10 "Aramid Glass Composite
   Trình điều khiển trung bình         4 "Aramid Glass Composite WOOFER
   Tweeter 1 "Mái vòm mềm 1 "Mái vòm mềm 1 "Mái vòm mềm 1 "Mái vòm mềm 1 "Mái vòm mềm
   Phản hồi thường xuyên 51Hz - 35 KHz 45Hz - 35 KHz 38Hz - 35 KHz 35Hz - 35 KHz 31Hz - 30 KHz
   Max Peak SPL 102 dB 106 dB 107 dB 109 dB 113 dB
   Lớp khuếch đại CLASS AB CLASS AB CLASS AB CLASS AB CLASS AB
   Công suất đầu ra 30W 50W 73W 100W 140W
   Tân sô cao 10W 20W 25W 25W 30W
   Tần số trung bình Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng Không áp dụng 30W
   Tần số thấp 20W 30W 48W 75W 80W
   Trở kháng đầu vào 10KΩ cân bằng 10KΩ cân bằng 10KΩ cân bằng 10KΩ cân bằng 10KΩ cân bằng
   Điều chỉnh mức HF -2dB, -1dB, 0, + 1dB -2dB, -1dB, 0, + 1dB -2dB, -1dB, 0, + 1dB -2dB, -1dB, 0, + 1dB -2dB, -1dB, 0, + 1dB
   Điều chỉnh mức LF (-2dB, -1dB, 0, + 2dB) (-2dB, -1dB, 0, + 2dB) (-2dB, -1dB, 0, + 2dB) (-2dB, -1dB, 0, + 2dB) (-2dB, -1dB, 0, + 2dB)
   Khối lượng hệ thống (-30dB đến + 6dB) (-30dB đến + 6dB) (-30dB đến + 6dB) (-30dB đến + 6dB) (-30dB đến + 6dB)
   Các chỉ số          
   Xây dựng bao vây MDF MDF MDF MDF MDF
   Hoàn thành Bọc Vinyl màu đen Bọc Vinyl màu đen Bọc Vinyl màu đen Bọc Vinyl màu đen Bọc Vinyl màu đen
   Cấu hình cổng Cổng khe cắm phía trước Cổng khe cắm phía trước Cổng khe cắm phía trước Cổng khe cắm phía trước Cổng khe cắm phía trước
   Độ sâu 8,82 "(238mm) 9,06 "(230mm) 10,87 "(276mm) 11,73 "(298mm) 21,5 "(545mm)
   Chiều rộng 6,09 "(155mm) 7,28 "(185mm) 8,82 "(224mm) 10,83 "(275mm) 12,8 "(325mm)
   Chiều cao (DXWXH) 8.31 "(211mm) 11,10 "(282mm) 13,0 "(330mm) 15,50 "(394 mm) 14,4 "(365mm)
   Cân nặng

   8,67 Lbs. (3,93 Kg.)

    

   14,1 Lbs. (6.4 Kg.) 19,4 Lbs. (8.80Kg.) 26,5 Lbs. (12,0 Kg.)

   46 Lbs. (21 Kg.)

    

    

    

 • 2.4. KẾT NỐI CỔNG RA LOA KRK
  • - Loa kiểm âm KRK sử dụng dây nguồn 3 chấu là loại dây nguồn chính hãng do KRK sản xuất , dây nguồn này chất lượng vô cùng và bạn nên nhớ phải sử dụng đúng dây nguồn chính hãng sẽ khôn gây tác hại cho loa.

    

   - Loa kết nối được 3 nguồn vào cùng lúc tức là bạn có thể kết nối được 3 thiết bị cùng lúc vào loa nhưng bạn chỉ sử dụng 1 tín hiệu từ 1 một thiết bị khác vào loa, và bạn sử dụng dây cáp loại chất lượng được bán tại đây để đảm bảo rằng tại âm thanh sẽ tốt hơn.

    

     - đầu vào (XLR, ¼ "TRS, RCA) dễ dàng sử dụng và vô cùng tiện lợi ,  và câu đầu này thì trên thế giới nước nào cũng có rất nhiều và tại việt nam không khó để bạn tìm ra đây loại này .

 • 2.5. TÍNH NĂNG ROKIT RKR
  • - Loa kết hợp sub ( Trâm) cùng nằm chung với bass rất hài hòa và có xắp xếp trước và tính toán rất kỷ vì thế bạn mua đồng krk phân khúc nào cũng có cái hay riêng.


   - Loa tweeter mềm cung cấp độ rõ nét và đáp ứng mở rộng từ 25Hz đến 30kHz tần số này không phải động nào trên thế giới cũng làm được đều này.


   - Bộ khuếch đại ( Công xuất ) Bị-amped, Class A / B được thiết kế riêng Điều khiển tần số cao và thấp giúp điều chỉnh màn hình cho vị trí chính xác 100% rất dễ dàng đều chỉnh , và bạn nên nhớ chỉ được sử dụng công xuất 80% của loa sẽ không gây hại cho loa , bạn dùng sử dụng quá công xuất sẽ dẫn đến loa cháy.

    

 • 2.6. KHUYẾN MÃI KHI MUA LOA KIỂM ÂM KRK
  •  Mua loa kiểm âm KRK tại Cường Lost ngoại hàng chính hãng điện 110w  đến 220w giá bằng nhau ra , màu trắng, màu đen chúng tôi bán đồng giá , với chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng khủng như sau.

    

   - Bạn đã ghé thăm wed loa kiểm âm krk  chúng tôi bạn có mua hàng hay không không quan trọng , bạn nhận ngay phiếu mua hàng đã đa 700.000 thế này được áp dụng ngay tức thời.

    

   - Mua loa kiểm âm krk rokit 5 , loa kiểm âm krk 6g3, hãy 8g3 nhận ngay phiếu mua hàng bóp da cá sấu 3.000.000 và phiếu mua hàng này được áp dụng ngay khi bạn mua hàng xong .

    

   - Mua loa kiểm âm KRK rokit 10g3 , hay loa v6 , v8 krk ...Những phân khúc cao cấp của krk bạn nhận ngay thẻ mua hàng túi xách da cá sấu tại công ty bán đồ da cá sấu uy tín tại quận 1 tphcm & thể mua hàng này trị giá  5.000.000 và áp dụng luôn ngay khi bạn mua loa xong , quá khủng khiếp.

    

   - Ngoài ra rất nhiều phần quà có giá trị được áp dụng duy nhất trên đất nước việt nam này và chỉ có Cường Lost audio khuyến mãi khủng đến vậy, nhiều phần quà lưu niệm giá trị hơn vàng , liên hệ nhanh với CƯỜNG LOST trực tiếp 0908888818 để mua hàng loa kiểm âm krk rẻ chất lượng cao.

 • 2.7. VIDEO HƯỚNG DẪN RÕ NÉT VÀ THỰC TẾ LOA KRK
  •  

    

    

   Video hướng dẫn rõ nét sử dụng loa kiểm âm , cũng như bảo vệ loa kiểm âm krk   , bạn có thể tìm hiểu thêm hoặc liên lạc với chúng tôi để sử dụng loa kiểm âm  krk tốt hơn  , ngoài ra chúng tôi có nhận sửa chữa loa kiểm âm với giá rất rẻ và được bảo hành.

 • 2.8. HÌNH ẢNH SẢN PHẨM KRK CÁC LOẠI
  •  

   phân khúc loa krk rokit 5g3 có rất nhiều màu sắc , những loa krk thùng trắng và lòng bên trong màu trắng thì có giá trị cao hơn bởi được thiết kế đặt biệt hơn , loa nghe hay hơn, ngoài ra bạn nên kết nối với soundcad + dây cáp chất lượng cao , miễn xốp đế chân loa phải mua tại đây vì nơi đây có tác cả các thiết bị kết nối vào loa kiểm âm krk.

   Loa krk rokit 5g3, hay 6g3 màu trắng, màu đen chúng tôi bán đồng giá và 2 dòng sản phẩm này đang được anh em quan tâm nhất hiện nay.

 • 2.9. GIÁ TIỀN LOA KIỂM ÂM KRK CÁC DÒNG
  •  + Giá tiền khi mua loa kiểm âm KRK đó là đều mà mọi người quan tâm nhất  khi trên thị trường có quá nhiều giá khác nhau có nói rất rẻ cũng có nói rất cao và giá chung hiện nay mỗi cặp loa krk rokit 5g3 thị 7,5trieu hoặc thấp hơn ,còn loa kiểm âm 6g3 thì 11 triệu cho đến 11,5 triệu và có khi thấp hơn tùy theo mỗi cửa hàng khác nhau.

    

   - Loa kiểm âm krk rokit 8g3 , v6,v8 s4 ...Là những sản phẩm ít được cập nhật giá và bạn an tâm khi chọn những siêu phẩm này chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi giá thành của loa kiểm âm krk rẻ nhất hiện nay , chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất, phục vụ tốt nhất.

 • 2.10. BẢO HÀNH LOA KIỂM ÂM KRK
  •  CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI MUA SẢN PHẨM LOA KIỂM ÂM NÀO ĐI NỮA CHÚNG TA QUAN TÂM NHIỀU NHẤT VÌ CHO DÙ LOA CÓ RẺ HAY CÓ CAO ĐẾN MỨC ĐỘ NÀO BẠN KHÔNG NHẬN ĐƯỢC SỰ CHĂM SÓC BẢO HÀNH TỐT THÌ LOA ĐÓ CŨNG KHÔNG CÒN GIÁ TRỊ GÌ VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH MUA LOA KIỂM ÂM KRK CƯỜNG LOST ĐƯỢC ÁP DỤNG NHƯ SAU : 

    

   + Chính sách bảo hành krk rokit được áp dụng bảo hành theo hãng ( krk NV)  bảo hành lên đến 12 tháng.

    

   - Ngoài ra krk Chúng tôi bảo hành thêm 1 tháng cho người sử dụng , bạn mua loa tại đây được bảo hành 13 tháng do lỗi sản xuất của  loa , không bảo hành khi loa krk khách hàng sử dụng quá công xuất và xảy ra cháy loa ...

    

   - Chính sách bảo hành krk chúng tôi chấp nhận trả phí gửi hàng 2 chiều nếu trong thời gian bảo hành ...Và bạn mua ở đâu mà được phục vụ tốt hơn chúng tôi ? hãy liên hệ chúng tôi nhanh để mua bán loa kiểm âm krk .

 • 2.11. KHÁCH HÀNG MUA LOA KRK
  •  

   Chúng tôi đang thử loa kiểm âm krk rokit 8g3 cho khách hàng và chuẩn bị bán cặp loa krk này cho khác hàng là nhà sản xuất âm nhạc từ tỉnh cà mau lên tphcm mua loa krk.

    

    

   Khách hàng là người quyết định thành công của người bán hàng loa kiểm âm KRK và đây là khách hàng vợ chồng trẻ vào buổi tối mua loa kiểm âm và 2 vợ chồng này vô cùng khó tính chọn mai và cuối cùng đã mua loa kiểm âm KRK  , với chúng tôi cho dù bạn có khó tình dục mức độ cao nhất chúng tôi cũng phục vụ bạn , bạn có mua hay không mua không quan trọng, bạn đến với cửa hàng loa kiểm âm cườnglost là chúng tôi đã cảm ơn bạn.

    

    

   11 h đêm chúng tôi đi giao hàng loa kiểm âm KRK  , với chúng tôi đêm hay ngày gì cũng bán hàng, hãy liên hệ nhanh để được làm thượng đế của cửa hàng Cường Lost , cửa hàng bán loa kiểm âm Cường Lost .

    

   Trời vừa đổ cơn mưa  , mặt đất còn chưa khô nước khách hàng lại mua loa kiểm âm krk rokit 8g3 chúng tôi miễn phí síp trong khuc vực trung tâm saigon ,và còn rất nhiều khách hàng nữa hài lòng về chất lượng krk , hãy đặt hàng ngay hôm nay.

    

 • 2.12. LOA KIỂM ÂM KRK CƯỜNG LOST
  •  LOA KIỂM ÂM KRK CƯỜNG LOST CỬA HÀNG KINH DOANH CHUYÊN LOA KIỂM ÂM  CHÚNG TÔI GIỚI THIỆU VỀ CỬA HÀNG HÌNH ẢNH THỰC TẾ , VIDEO THỰC TẾ VỀ CHÚNG TÔI ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ LỰA CHỌN CHO MÌNH LOA KIỂM ÂM KRK HAY RẤT NHIỀU DÒNG LOA KHÁC TRÊN THẾ GIỚI VÀ ĐỀU CHÚNG TÔI CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ THÀNH LOA KIỂM ÂM CHÚNG TÔI RẺ NHẤT HIỆN NAY.

    


   HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI CỬA HÀNG LOA KIỂM ÂM KRK SAIGON , LOA KIỂM ÂM CƯỜNG LOST QUẬN 3.

    

    

   Trải nghiệm thực tế công ty phân khối thiết bị dj , phòng thủ , loa kiểm âm krk ...Và hàng chục thương hiệu nổi tiếng khác về loa kiểm âm trên thế giới , 0908888818 - 0901588818 liên hệ nhanh.

    

URL:
Gọi ngay: 0901588818

Chat với Nhân viên tư vấn

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
- Giá luôn tốt & Khuyến mãi 
- Sản phẩm chính hãng
- Tư vấn miễn phí
- Giao hàng tận nơi


MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:
Cơ sở 1: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.

Web: https://daydjcuonglost.com/mua-ban-cdj/

 

Đơn hàng mới
 • Dương Sơn Trang

  086802...85 Đã đặt mua (6h53)
 • Phạm Thu Thuận

  088808...15 Đã đặt mua (6h52)
 • Bùi Khải Tuấn

  087151...85 Đã đặt mua (6h51)
 • Hồ Phú Hải

  085796...56 Đã đặt mua (6h50)
 • Trần Bá Thúc

  034338...22 Đã đặt mua (6h49)
 • Trần Tùng Minh

  091186...14 Đã giao hàng (6h48)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (6h47)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (6h46)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (6h45)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (6h44)
Từ khóa
Hướng dẫn
Sản phẩm liên quan

Mở cửa 10:00 - 19:00 

*NV Tư Vấn: Âm Thanh Sân khấu - Thiết Bị Phòng Thu & Máy DJ - 0901588818 CườngLost.

*NV Tư Vấn:  Âm thanh Gia Đình - Sữa Chữa - Cho Thuê - 0932502956 BinLost.

*NV Kỷ Thuật Media - Phòng Maketing - Nhận Góp Ý - 0901988198. 

Cơ sở: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.

Gmail: [email protected] 

 

GEO: 10.7727141, 106.6792766
Chợ mua bán CDJ
Work:
[email protected] - mua bán cdj
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 093 980 66 66
Chợ mua bán CDJ Chợ mua bán CDJ
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
[email protected] - mua bán cdj
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Chợ mua bán CDJ VND200000 - VND500000

Chuyên kinh doanh sản phẩm thiết bị phòng thu , tai nghe dj , bàn dj , loa kiểm âm chất lượng

Chợ mua bán CDJ - Thiết Bị Dj, Thiết Bị Phòng Thu, Tai Nghe Dj, Tai Nghe Kiểm Âm, Loa Kiểm Âm