Bàn Pioneer XDJ-R1

Thương hiệu:
Pioneer DJ
Xuất xứ:
malaysia
Bảo hành:12 tháng
Tình trạng:Còn hàng
Giá:23.600.000 đ
$US: 983$
Thương hiệu:daydjcuonglost.com - mua bán cdj
Số lượng:
XDJ R1 chắc không hề xa lạ với anh em DJ
với giá thành chưa đến 24 triệu bạn có thể mua được 1 ban dj chuẩn thì tại sau chúng ta không mua sản phẩm này hôm nay

 

✅  Call:  0946 333333 

 

Hiện nay xdj r1 pioneer có mặt trên thị trường thế giới khoảng vài năm những sản phẩm này đây được rất nhiều người quan tâm trong đó là DJ và các lớp dạy dj , thậm chí các quán nhỏ đầu tư máy xdj r1 cũng rất hài lòng và hôm nay chúng tôi giới thiệu chung đôi nét về xdj r1 pioneer.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Cường Lost Audio ,hãy chọn cho mình sản phẩm chất lượng , rẻ & bảo hành lâu nhất tại Cường Lost.

Bán Hàng: 0946.333333

Đặt Hàng & Phòng Kinh Doanh : 009015.88818

  

 • Bàn Pioneer XDJ-R1
 • Bàn Pioneer XDJ-R1
 • Bàn Pioneer XDJ-R1
 • Bàn Pioneer XDJ-R1
 • Bàn Pioneer XDJ-R1
1. Đặc điểm

Thông tin chung về xdj r1 pioneer : 


- Là bàn DJ liền được thiết kế và phát triển tại nhật bản tập đoàn sản xuất bán dj hàng đầu thế giới đó là pioneer DJ 1 nhánh nhỏ của thương hiệu pioneer đa lĩnh vực toàn cầu .
 
 Xdj r1 pioneer dành 1 USB  và nhận usb tốc độ chậm và cao từ 2.0 cho đến 3.0 và thậm chí hơn cũng vẫn xử lý nhanh và không bị đứng hệ đều hành. 

Thiết kế nhỏ gọn xdj r1 : 
 
- Xdj r1 pioneer thiết kế nhỏ gọn  là ưu thế đầu tiên để xdj r1 gia nhập vào thị trường cdj thế giới vốn đã nhộn nhịp và chính gì nhỏ gọn và đầy đủ tính năng cơ bản nên xdj r1 đã thành công chỉ vừa mới tung ra thị trường xdj r1 pioneer được chào đón nồng hậu từ các Dj.
 

Xdj r1 pioneer Kết nối : 


Có thể kết nối xdj r1 với 1 usb , tấc cả các bài nhạc bạn chuyển qua rekordbox một ứng dụng mới và nổi bật hàng đầu thế giới hiện nay , khi bạn chuyển các bài nhạc qua chương trình này xong và xdj r1 sẽ tự nhận và cập nhật bản đánh tempo sẽ tự ổn định hơn là đánh mp3. 

 
 

XDJ R1 ĐIỀU KHIỂN VỚI IPAD/IPHONE QUA CHƯƠNG TRÌNH ĐỀU CHÍNH RIÊNG CỦA HÃNG PIONEER :

Download  remotebox Cài đặt vào điện thoại xong bạn cần  lấy nhạc từ điện thoại và đánh trực tiếp xuống máy XDJ R1 qua Wife và xdj r1 sẽ nhận bài nhạc từ điện thoại thông qua máy dj  mà không cần phải qua hệ thống nào hết , chức năng này hiện nay là độc nhất trong xdj r1pioneer hiện nay.

AUTO LOOP TRÊN XDJ R1 PIONEER :

 auto loop bằng các nút 1, 2, 4, Cho phép bài nhạc loop chính xác từng nhịp , từng nốt nhạc mà DJ muốn dừng lại lúc nào  ...Chế độ này sẽ sử dụng lúc bạn quên qua bài và không kịp thời gian để qua bài nhạc khác từ máy XDJ r1 , và hạn chế sử dụng khi không phải cấp bách bạn nhé.

BEAT PERFECT TRÊN MÁY XDJ R1 PIONEER. 

Quantize sẽ lập tức bắt lấy các điểm cue rồi loop và chính xác lên đến 100% khiến cho DJ trở nên hướng phần hơn , thích thú hơn khi chơi chức năng này trên R1 và chúng tôi đã từng hướng dẫn cách chơi này trên Fb chính của cửa hàng CDJ Cường Lost.

Tính năng

- Kết nối nhẹ nhàng và để cài đặc qua iPad / iPhone / iPod touch .


- Hỗ trợ nhân tác cả các bài nhạc có KB năng nhất và cho ra âm thanh hay tự soundcad được thiết kế bên trong xdj r1.


- "BEAT SYNC" Cho phép DJ sử dụng chế độ này khi chuyển các bài nhạc qua rekordbox chức năng này sẽ hoạt động khi nhắc chuyện quá hệ đều hành này , và bạn nên nhớ mp3 sẽ không được hỗ trợ chức năng này. • Được trang bị độc lập cách ly 3-band đây là chức năng hoàn toàn mới chỉ được áp dụng tại R1 .
 • Cardsound (Audio Interface) được phát triển và kiểm duyệt tại japan pioneer.
 •  MASTER OUT (XLR), BOOTH OUT, AUX và cổng MIC dễ dàng kết nối và chọn lựa nguồn tính hiệu phát ra.
 •  Auto Standby"chuyển quyền sang chế độ chờ khi không hoạt động thì xdj r1 sẽ tự động nhưng không hoặc động và cho ra màu sắc đẹp với nhiều sắc màu.
 
2. TỔNG QUAN XDJ R1 PIONEER

XDj r1 pioneer chính thức bước vào thị trường việt nam vào năm 2015 và cho đến hôm nay sản phẩm này vẫn chiếm ưu thế trên thị trường vì giá tiền rẻ và chất lượng cao, thiết kế nhỏ và gọn là ưu thế mạnh nhất để  xdj r1 vẫn là bản dj bản mạnh nhất.

 • 2.1. ƯU ĐIỂM XDJ R1 PIONEER
  • -  Ưu thế của xdj r1 nhỏ và gọn đó là đều mà ai ai cũng cần đến khi đi đi làm sowh DJ và máy may xdj r1 đáp ứng được nhu cầu này .

    

   - Đánh được đĩa và usb , kết nối phần mền qua laptop và thậm chí xdj r1 còn đủ dùng wife đây là tính năng mới vô cùng và cũng chính là ưu thế mạnh nhất của xdj r1 pioneer .

    

   - Sử dụng đầy đủ hầu hết công nghệ mới nhất của pioneer và cũng thừa hưởng đầy đủ những chức năng bắt duyệt từ trước đến nay pioneer DJ.

   Nhọn gọn chức năng nhiều là ưu thế mạnh cua xdj r1 pioneer.

    

   - Giá tiền hợp lý và dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp , âm thanh lại hay đó là những yếu tố khó khiến cho xdj r1 pioneer trở thành có mấy DJ hoàn hảo.

 • 2.2. NHƯỢC ĐIỂM XDJ R1 KHI SỬ DỤNG
  •  THÔNG THƯỜNG CHÚNG TA MUA THIẾT BỊ DJ KHÔNG AI CUNG CẤP CHO BẠN NHƯỢC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM , NHƯNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI CHÚNG TÔI SẼ CUNG CẤP CHÍNH XÁC NHƯỢC ĐIỂM CỦA XDJ R1 ĐỂ BẠN NẮM RÕ HƠN VÀ TRÁNH XA KHI SỬ DỤNG KHI SỬ DỤNG BÀN DJ XDJ R1 PIONEER.

    

   - Nhược điểm lớn nhất là xdj r1 pioneer là có 1 USB và đến lúc thay đổi DJ khác và đây là vấn đề lớn nhất cần phải suy nghĩ khi mua xdj r1 pioneer vì chỉ có 1 DJ đừng đánh 1 mình nếu dùng USB , hoặc tắt nhạc rồi thay đổi DJ mới .

    

    

   + NHƯNG BẠN HÃY YÊN TÂM VÌ XDJ R1 CÓ Ổ ĐỌC ĐĨA CD , MP3 ...Cho phép bạn de1 đĩa CD vào máy dj , vào rút usb của DJ đang đánh ra thì lúc này đây mấy xdj r1 pioneer đã nhận đủ điều cũng như đang sử dụng chế độ CĐ, và DJ mới có thể vào thay thế mà nhạc vẫn giữ nguyên không bị ngừng.

    

   + Nhược điểm tiếp theo bạn không nên để xdj r1 tiếp xúc môi trường nặng quá, hoặc trời mưa , hoặc thậm chí không để máy XDJ r1 tiếp xúc với khách hàng là người khách mang bia , rượu lên quầy DJ ...Vì nếu xdj r1 bị nhiều nước thì sẽ bị sự cố mất điện và làm hỏng mọi thứ tùy theo mức độ nhiều hay ít.

    

    

   - Nguồn điện là thứ chúng ta nên giữ ổn định khi sử dụng máy xdj r1 vì nếu điện không ổn định sẽ bị hư nguồn và lúc này đây hàng sẽ không bảo hành , vì thế bạn nên mua ổn áp sử dụng để nguồn điện được chính xác 220w sẽ rất tốt cho máy .

 • 2.3. XDJ R1 KẾT NỐI
  •  - Kết nối với chương trình rekordbox thông qua máy xdj r1 kết nối rất dễ dàng chỉ qua vài thao tác đơn giản ,và được sử dụng trên xdj nhưng nhìn sóng màn hình trên laptop và đều này đang trở thành trào lưu ai ai cũng sử dụng rất dễ dàng cho DJ qua bài và nhạc sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trên máy tính.

    

   - Kết nối với xdj với cdj bạn sử dụng DJM của xdj và kết nối 2 CDJ bất kỳ lại nhau thì đây là một kết nối vô cùng mới giữa xdj và cdj .

    

   - Kết nối MIC đều chỉnh tăng Âm lượng riêng cho phép Dj vừa đánh người MC chuyên nghiệp và phù hợp với thời buổi hiện nay .

    

    

    

    

    

    

    

    

    

 • 2.4. THÔNG SỐ CHÍNH XDJ R1
  •  Thông số của XDJ R1 :


   Tương thích với hệ điều hành máy tính với tác cả những máy tính có cấu hình sau đây :

   Mac OS X (10.5.8 trở lên), Windows8 / Windows8, Windows 7 Home Premium / Home / Windows XP Home Edition / Professional (SP2 trở lên) những máy tính này cho phép cài đặt chương trình kết nối với máy xdj r1 sẽ ổn định v xdj r1 danh qua ứng của pioneer đó là rekordbox là một phần mềm hot nhất thế giới hiện nay dành cho DJ.

   Thiết bị đầu cuối đầu vào cho phép kết nối các dây tính hiệu như : 

   PHONO / LINEx2 (RCA), MICx1 (ĐIỆN THOẠI 1/4 inch), AUXx1 (RCA) những dây này rất dễ dàng để mua tại việt nam và bạn nên nhớ chỉ sử dụng những dây chất lượng cao và chính hãng sẽ giúp cho đường truyền âm thanh trở nên tốt hơn.

   Thiết bị đầu cuối đầu ra với loa , amly, hay cục đẩy...Bạn có thể dùng những đầu như sau : 

   MASTER OUTx2 (XLRx1, RCAx1), HEADPHONE MONITOR OUTx2 (trước 1 / 4inchPHONE, MiniPin), BOOTH OUTx1 (RCA) cho phép kết nối đơn giản  và dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị vào xdj r1.

   Dải tần số của xdj r1 được đo đếm chính xác là :
   20Hz - 20kHz với tăng số này thì xdj r1 đủ phép để cạnh tranh với cdj khác như cdj 400 , hay cdj 350 và thậm chí cdj 850 ...

   Tổng méo mó , xdj r1 pioneer .
   0,007% hoặc ít hơn khi sử dụng tempo nhanh nếu như máy không có hệ đều hành giảm méo mó bản chắc chắn rằng nghe nhạc sẽ không được, nhung xdj r1 nắm bắt được thông tin này và độ méo mó chưa đến 0,007% mức độ thấp kỷ luật.
   Bộ nguồn AC nguồn điện 3 chấu xdj r1 pioneer :
   Công suất 120 V AC 60 Hz, công suất định mức 5 V DC cho phép tiêu thụ điện rất tốn ít năng lượng và hơn hết dây nguồn 3 chấu dễ dàng sử dụng hoặc mua nếu bạn làm hỏng dây nguồn.
   Kích thước (W x H x D) tren xdj r1 pioneer  nhỏ gọn đến mức nào ?
   24,52 x 12,14 x 4,24 "(62,3 x 30,8 x 10,8cm) quá nhỏ và xin xăng dễ dàng mang đi sự kiện hoặc đi làm sowh, xdj r1 chiếm ưu thế về mọi thứ và hiện nay không có gì là lạ khi chúng ta thấy sản phẩm này được nhiều người sử dụng đến thế.
   Cân nặng xdj r1 pioneer .
   14,99lbs (6,8kg) quá nhẹ nhàng với máy DJ thì đây là một trong những CDJ nhẹ và gọn nhất thế giới hiện nay
 • 2.5. GIÁ TIỀN XDJ R1 PIONEER
  •  GIÁ TIỀN KHI MUA HÀNG XDJ R1 LÀ ĐỀU CHÚNG TA QUAN TÂM NHIỀU NHẤT ,VÀ BẠN HÃY YÊN TÂM KHI BẠN BIẾT ĐẾN CHÚNG TÔI CHÚNG TÔI BÁN XDJ R1 VỚI GIÁ RẺ

    

    

   NHẤT THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY , CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI ĐÂY ÁP DỤNG RIÊNG CHO SẢN PHẨM NÀY LÊN ĐẾN 14 THÁNG SẼ KÉO DẠY THÊM 2 THÁNG ĐỂ BẠN AN TÂM HƠN KHI MUA HÀNG TẠI ĐÂY VÀ GIÁ CHÍNH XÁC CHÚNG TÔI BÁN XDJ R1 PIONEER SẼ ĐƯỢC GHI RÕ BÊN NGOÀI , BẠN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NHANH 0908888818 ĐỂ MUA HÀNG .

 • 2.6. BẢO HÀNH XDJ R1 PIONEER
  •  BẢO HÀNH MÁY XDJ R1 RA SAU KHI BẠN SỬ DỤNG THỜI GIAN XDJ R1 SẼ TRỞ THÀNH HÀNG CŨ , HÀNG QUA SỬ DỤNG VÀ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI MUA XDJ R1 PIONEER NHƯ THẾ NÀO KHI MUA HÀNG TẠI CỬA HÀNG BÁN MÁY CDJ CƯỜNG LOST.

    

   - Bảo hành từ 12 cho đến 14 -hoặc thậm chí 2 năm tùy theo gói bán hàng mà chúng tôi và bạn chọn ngay lúc đầu và rõ ràng gọi bảo hành càng lâu sẽ cao hơn gọi bảo hành 12 tháng .

    

   - Bảo hành chúng tôi rất nhiệt quyết , không ngần ngại cũng như nếu bạn mua xdj r1 tại chúng tôi máy bạn bị vấn đề chúng tôi sẽ cho bạn muốn miễn phí 1 máy xdj r1 khác  trong lúc thời gian đợi bảo hành và chương trình này chỉ áp dụng nếu bạn ở TPHCM.

    

    

   - Chi phí bảo hành nếu do nhà sản xuất thì bạn được miễn phí 100% , không bảo hành khi lỗi máy hư do nước, hoặc tác động từ bên ngoài , bạn hãy yên tâm lực bảo hành hãng pioneer có chụp lại hình ảnh , video ...Lỗi do bạn hay do nhà sản xuất hàng đều có bằng chứng rõ ràng , cho nên bạn nên thành thật ngay lúc đầu nếu bạn vô tình làm đổ nước ...Sẽ tốt hơn và hàng sẽ tính phí thấp hơn .

    

   -   Chi phí bảo hành cũng như chi phí vận chuyển chúng tôi sẽ trả 2 chiều nếu do nhà sản xuất và chúng tôi là người trả tiền cho bạn khi mua xdj r1.

 • 2.7. KHUYẾN MÃI KHI MUA XDJ R1
  •  KHUYẾN MÃI GÌ HIỆN NAY KHI MUA XDJ R1 PIONEER, VÀ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MUA HÀNG R1 PIONEER NHƯ SAU BẠN SẼ ĐƯỢC CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC QUYỀN NHƯ SAU :


   - XDJ R1 PIONEER Mua hàng tại đây bạn nhận được thẻ mua hàng đồ da cá sấu lên đến 3.000.000 và phiếu mua hàng này sẽ được áp dụng tức thì .


   - Xdj r1 pioneer tặng bán dây nguồn cao cấp, dây tính hiệu kết nối , tặng bạn 2 năm hỗ trợ try thuật ,và chúng tôi tặng bạn phần quà lưu niệm từ Cường Lost riêng . 

    


   - Mua XDJ R1 pioneer được hỗ trợ cài đặt rekordbox miễn phí và hướng dẫn cài đặt phần miền chuyển đổi mp3 sang định dạng rekordbox khi cắm vào xdj r1 tempo sẽ ổn định hơn....Và rất nhiều chương trình khuyến mại khác hãy liên hệ với chúng tôi để mua hàng  0901588818 - 0908888818

 • 2.8. VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG XDJ R1 PIONEER
  •  

   xdj r1 đồ hàng pioneer giới thiệu và hướng dẫn bạn cài đặt chương trình, và nếu bạn không hiểu về vấn đề nào trong lúc xem hãy liên hệ trực tiếp với Cường Lost 0901588818 để được tư vấn miễn phí về cài đặt.

    


   Video cửa hàng bán bán xdj r1 tại TPHCM , cửa hàng chuyên nghiệp phục vụ tốt , đầy đủ hàng , bảo hành lâu nhất và giá thành rẻ nhất thì đây là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay nếu bạn quan tâm đến bàn dj .

    

 • 2.9. HÀNG MỚI - VÀ HÀNG QUA SỬ DỤNG XDJ R1
  •  + Hàng mới xdj r1 tại cửa hàng chúng tôi thì lúc nào cũng có và giá vô cùng cạnh tranh , chúng tôi khẳng định và cam đoan đều này , chỉ cần bạn cùng cấp nơi bán hàng rẻ hơn chúng tôi chúng tôi sẽ giảm rẻ hơn gấp đôi họ và đó là câu chuyện khi bạn mua xdj r1 hàng mới 100% .


   Và nếu bạn muốn mua xdj r1 hàng cũ, xdj r1 pioneer hàng đã qua sử dụng .....?

    

   + Nhu cầu mua hàng xdj r1 qua sử dụng rất cao và lúc nào chúng tôi cũng có hàng qua sử dụng, nếu bạn quan tâm đến r1 hàng cũ thì giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều , được bảo hành 6 tháng đến 1 năm  .

    

   Có nhiều lúc hàng qua sử dụng còn mới đến 99% và hãy liên hệ với chúng tôi 0908888818 để được hỗ trợ và mua hàng qua sử dụng chúng tôi tặng quà bạn rất nhiều bạn nhé.

 • 2.10. CHIA SẺ XDJ R1 LÊN FACEBOOK - NHẬN QUÀ
  •  - CHIA SẺ  SẢN PHẨM NÀY LÊN TRANG CÁ NHÂN CỦA BẠN ĐỂ BẠN NHẬN ĐƯỢC 1 BÓP DA CÁ SẤU LÊN ĐẾN GẦN 2 TRIỆU ĐỒNG, VÀ CHƯƠNG TRÌNH CHIA SẺ BÀI VIẾT TAG TÊN 5 NGƯỜI , ĐỒNG THỜI CHIA SẺ THÊM 3 NHÓM BẤT KỲ .

    

   - SAU KHI BẠN HOÀN THÀNH CÁC BƯỚC ĐÓ XONG BẠN NT ĐỊA CHỈ CHÍNH XÁC, SỐ ĐIỆN THOẠI NHẬN QUÀ TẶNG TỪ XDJ R1 , GMAIL CHÍNH XÁC CHÚNG TÔI SẼ GỬI HÀNG TĂNG VỀ NHÀ CHO BẠN , CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHỈ ÁP DỤNG 100 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN VÀ BẮT ĐẦU HÔM NAY , HÃY LIÊN HỆ 0901588818 .

    

URL:
Gọi ngay: 0946.333333

Chat với Nhân viên tư vấn

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
- Giá luôn tốt & Khuyến mãi 
- Sản phẩm chính hãng
- Tư vấn miễn phí
- Giao hàng tận nơi


MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:
Cơ sở 1: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.

Web: https://daydjcuonglost.com/mua-ban-cdj/

 

Đơn hàng mới
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (11h44)
 • Trần Tùng Minh

  091186...14 Đã giao hàng (11h43)
 • Phạm Trí Hữu

  083984...74 Đã giao hàng (11h42)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (11h41)
 • Vũ Gia Phúc

  092628...94 Đã giao hàng (11h40)
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (11h39)
 • Hồ Phú Hải

  085796...56 Đã đặt mua (11h38)
 • Dương Sơn Trang

  086802...85 Đã đặt mua (11h37)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (11h36)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (11h35)
Từ khóa
Hướng dẫn
Sản phẩm liên quan

Mở cửa 10:00 - 19:00 

*NV Tư Vấn: Âm Thanh Sân khấu - Thiết Bị Phòng Thu & Máy DJ - 0946.333333 CườngLost.

*NV Tư Vấn:  Âm thanh Gia Đình - Sữa Chữa - Cho Thuê - 0901.57.39.38 BinLost.

 

*NV Tư Vấn: Học Nghề Đào Tạo - Tổ chức Sự Kiện - 0901.988.198 Thanh.

*NV Kỷ Thuật Media - Phòng Maketing - Nhận Góp Ý - 09015.88818.

Cơ sở: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.

Gmail: [email protected] 

 

GEO: 10.7727141, 106.6792766
Chợ mua bán CDJ
Work:
[email protected] - mua bán cdj
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 093 980 66 66
Chợ mua bán CDJ Chợ mua bán CDJ
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
[email protected] - mua bán cdj
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Chợ mua bán CDJ VND200000 - VND500000

Chuyên kinh doanh sản phẩm thiết bị phòng thu , tai nghe dj , bàn dj , loa kiểm âm chất lượng

Chợ mua bán CDJ - Thiết Bị Dj, Thiết Bị Phòng Thu, Tai Nghe Dj, Tai Nghe Kiểm Âm, Loa Kiểm Âm