Chạm, lướt và trượt cực mướt cùng DDJ-RZX Pioneer

Mục lục

Chạm, lướt và trượt cực mướt cùng DDJ-RZX Pioneer

Thương hiệu:
Pioneer
Tình trạng:Còn hàng
1 đ
$US: 0$
Thương hiệu:daydjcuonglost.com - mua bán cdj
DDJ RZX pioneer còn họ mãnh liệt nhất trong DDJ serato
siêu khuyến mãi khi mua hàng DDJ - RZX

 

CườngLost Áp Dụng Chương trình giảm trực tiếp 300.000 cho bất kỳ sản phẩm nào tại Cường Lost Audio .

 

Tặng phiếu mua hàng 5.000.000 da cá sấu cho bất kỳ khách nào ghé thăm Wed này  & được áp dụng luôn bây giờ  Liên hệ ngay 0901588818 - 0908888818.

 

DDJ-RZX Pioneer  , Mới đây công ty pionner vừa ra mắt công chúng thế giới , những người yêu mến công nghệ điện tử DJ sản phẩm DDJ - RZX được

Không cần lúc vặn lúc xoay, không sợ cháy hay chập điện vì xoay mối chỗ nọ, đấu mối chỗ kia, các DJ-ers à, chỉ cần yêu sức nhạy của các cử chỉ trượt lướt trạm là đã yêu DDJ-RZX Pioneer.

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Cường Lost Audio ,hãy chọn cho mình sản phẩm chất lượng , rẻ & bảo hành lâu nhất tại Cường Lost.

Bán Hàng: 09015.88818 - 09088.888.18 

Đặt Hàng & Phòng Kinh Doanh : 090.88888.18

  

1. Đặc điểm

 

1.Màn hình điều khiển nhiều chức năng như biển

Đa số các loại DDJ trên thị trường âm nhạc ánh sáng hiện nay không có màn hình điều khiển tự động. Mỗi chức năng của các loại này tương ứng với một chiếc nút trên bàn phím. Muốn chọn một chức năng thì phải chạm tay vào từng nút rồi ấn một cái, ấn đúp, xoay trái hoặc xoay phải thì chức năng mới được máy thực hiện.

Thiết kế này vô cùng bất cập. Một là có điện nên khá nguy hiểm, nếu có sơ suất gì thì có thể dẫn đến chập điện hoặc điện giật. Hai là nếu muốn sử dụng nhiều chức năng cùng một lúc thì người chơi đâu có thể vì có phải quỉ thần nhiều tay và nhiều đầu đâu.

Nhưng với DDJ-RZX Pioneer thì điều này là hoàn toàn có thể. Đó là bởi mọi nút chức năng của loại DDJ này đều được chuyển hóa vào một màn hình cảm ứng. Người chơi chỉ cần chạm, lướt hoặc trượt là có thể sở hữu lượng chức năng nhiều như biển của nó.

2.Màn hình chiếu hội tụ bữa tiệc của ánh sáng và âm thanh

DDJ-RZX Pioneer còn có một bàn xoay âm lượng khá lớn giúp phát âm thanh ra để người dùng tận hưởng và thưởng từng món âm đấy ạ!

Một cú xoay tròn của một chiếc ngón tay trái trên màn hình điều khiển thôi cũng thừa đủ tạo nên một cú chao đảo ngược âm thanh trong toàn khu của hội trường. Âm nhạc đang vút lên du dương, tĩnh lặng và lãng mạn thì cú xoay của ngón tay trái làm con người bừng tỉnh, âm thanh bùng nổ thăng hoa.

3.Đường xá và ngõ ngách bề mặt thông thoáng

Chính vì tất cả những nút dành cho chức năng đã được túm cổ lại và tụ tập, tập hợp trên một chiếc màn hình cảm ứng bé xíu nên số lượng các nút của DDJ-RZX Pioneer giảm đi rất nhiều so với các loại DDJ khác.

Cùng một diện tích bề mặt, số lượng nút điều khiển lại giảm đi đáng kể, chính vì vậy nên bề mặt của loại CDJ này rất gọn ghẽ, thông thoáng.

Khoảng cách giữa các nút cũng được mở rộng ra, giãn ra hay nói cách khác các nút có nhiều đất để sống hơn, các nút có nhiều không khí để thở hơn, do vậy các nút sống khỏe mạnh hơn, vững chãi hơn và lâu bền hơn. Đường xá ngõ ngách của nó rất thông thoáng.

 thiết kế màn hình khá rộng và thoáng để chọn nhạc thoải mái cho DJ , ngoài ra sự kết hợp với rekordbox trên DDJ - RZX thì cho DJ dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng Đánh show, Mùa DDDJ - RZX tại cửa hàng chúng tôi hiện nay đang có sang hàng với giá rẻ nhất việt nam.

URL:
Mua ngay Gọi ngay: 0901588818

Chat với Nhân viên tư vấn

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
- Giá luôn tốt & Khuyến mãi 
- Sản phẩm chính hãng
- Tư vấn miễn phí
- Giao hàng tận nơi


MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:
Cơ sở 1: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.

Web: https://daydjcuonglost.com/mua-ban-cdj/

 

Từ khóa
Hướng dẫn
Sản phẩm liên quan
Xem thêm
GEO: 10.7727141, 106.6792766
Chợ mua bán CDJ
Work:
[email protected] - mua bán cdj
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0908888818
Chợ mua bán CDJ Chợ mua bán CDJ
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
[email protected] - mua bán cdj
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Chợ mua bán CDJ VND200000 - VND500000

Chuyên kinh doanh sản phẩm thiết bị phòng thu , tai nghe dj , bàn dj , loa kiểm âm chất lượng

Chợ mua bán CDJ - Thiết Bị Dj, Thiết Bị Phòng Thu, Tai Nghe Dj, Tai Nghe Kiểm Âm, Loa Kiểm Âm

Hỗ trợ trực tuyến