Loa Turbosound 'Ngon Bổ rẻ 'ChâuÂu -Giảm 40%{Nên sở hữu}

Mục lục

Loa Turbosound 'Ngon Bổ rẻ 'ChâuÂu -Giảm 40%{Nên sở hữu}

Thương hiệu:
turbosound
Tình trạng:Còn hàng
1.111 đ
$US: 0$
Thương hiệu:daydjcuonglost.com - mua bán cdj
Tại sau chúng ta cứ mãi sử dụng loa china - hãy thay đổi tư tưởng đã đến lúc xài loa châu âu iq 10 t
Loa iq 10 đang khuyến mãi rất cao - 0908888818

 

CườngLost Áp Dụng Chương trình giảm trực tiếp 300.000 cho bất kỳ sản phẩm nào tại Cường Lost Audio .

 

Tặng phiếu mua hàng 5.000.000 da cá sấu cho bất kỳ khách nào ghé thăm Wed này  & được áp dụng luôn bây giờ  Liên hệ ngay 0901588818 - 0908888818.

 

Loa thương hiệu anh , công xuất lớn , hay và rõ nét, giá thành thành rẻ ,✅ khuyến mãi 40% , bảo hành 1 đổi 1  , số lượng có hạng .

 Loa sân khấu Turbosound IQ10  là một thương hiệu được tạp chí danh tiếng của nước anh xếp vào hàng hàng đầu thế giới ,  Turbosound là thương hiệu về âm thanh sân khấu , âm thanh hội trường,. âm thanh quán bar, âm thanh phòng karaoke , âm thanh phòng thủ, và thậm chí âm thanh phòng học dj ....

Và nói chung Loa sân khấu Turbosound là thương hiệu đứng đầu thế giới về sản xuất thiết bị âm thanh đỉnh cao , và lần này đây Loa sân khấu Turbosound IQ10 đang có mặt tại việt nam và cơn sốt đang bắt đầu hình thành , vậy hôm nay Cường Lost chúng tôi xin giới thiệu sản phẩm cao cấp này tại việt nam để bạn hiểu rõ hơn về công nghệ âm thanh số 1 thế giới hiện nay Loa sân khấu Turbosound IQ10 

 

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Cường Lost Audio ,hãy chọn cho mình sản phẩm chất lượng , rẻ & bảo hành lâu nhất tại Cường Lost.

Bán Hàng: 09015.88818 - 09088.888.18 

Đặt Hàng & Phòng Kinh Doanh : 090.88888.18

  

1. Đặc điểm

 Turbosound IQ10 Thông số :   

- Công xuất 2500W với công xuất rất lớn này sử dụng loa turbosound iq10 sẽ tiết kiệm chi phí cho các không gian nhỏ và rộng ,thông thường công xuất của cặp loa thương hiệu khác có cùng kích cỡ thì khoảng 500w nhưng với  Turbosound IQ10 bạn sẽ không cần nghĩ về công xuất khi sử dụng . 


loa tubosound iq 10 nhìn thôi đã thích rồi , chất lượng miễn bình luận.

 

Với thiết kế loa Turbosound IQ10 : 

Thiết kế khá trẻ trung với hình dáng vsang trọng và kết hợp màu đen mờ kèm với logo màu xanh da trời , khi cắm điện nguồn hiển thị ra logo rất sang trọng và đẳng cấp ,turbosound IQ 10 còn sở hữu thiết kế màn hình đều khiển cũng như đều chỉnh âm thanh theo từng số khác nhau và bộ xử lý này tiên tiến nhất hiện nay được công ty này lắp đặt cho từng sản phẩm .


đơn hàng loa iq 10 , iq 12, iq 15 ....Mà công ty chúng tôi vừa bán cho khách hàng hôm qua , bạn ơi chúng tôi muốn nói với bạn rằng hãy đến nghe thử nhanh dòng loa khủng khiếp này, bạn sẽ hối hận nếu không sử dụng loa tubosound.

 

Và rất nhiều sự khác biệt về  SOUND loa tubosound IQ10 và chúng tôi xin dẫn chứng cho các bạn biết những bình luận của khách hàng chúng tôi khi sử dụng qua loa  LOA Turbosound IQ10 :

 Bạn Jonh là một khách hàng sử dụng thương hiệu chúng tôi đánh giá như sau : 

Tôi đã tìm kiếm khá nhiều thời gian cho một bộ loa được hỗ trợ tốt và đi qua lại giữa các nhãn hiệu và các mô hình. Khi tôi đã có một số công việc nhỏ Oktoberfest sắp tới trong mùa giải này, tôi đã quyết định đưa ra một bức ảnh cho thấy tôi có thể sử dụng chúng như màn hình theo dõi khi nào và nếu tôi cần một cái gì đó lớn hơn.


sự kiện sử dụng loa tubosound , đang tạo nên một cơn sốt vô cùng cao, theo chúng tôi tính toán chỉ trong vòng 2 năm nữa thương hiệu này thông linh loa sân khấu thị trường việt nam, hãy mua nhanh lúc này vì giá còn rất rẻ.

Tôi đã bị thổi bay đi với những điều này. Ánh sáng nhưng vững chắc được xây dựng. Họ chắc chắn là đường xứng đáng. Dải tần số và công suất bằng với khoảng 12s mà tôi đang xem. Vì vậy, gói nhỏ hơn làm cho những thứ đó có giá trị hơn nhiều cho tôi. DSP rất dễ sử dụng và trực quan. Chất lượng âm thanh thật phi thường ở mức giá này. Gần đây tôi đã so sánh của tôi với một K10 và thực sự thích âm thanh của những điều này (sau khi một số điều chỉnh nhẹ trong DSP) tốt hơn. Tôi rất khuyên bạn nên những điều này.

hình dáng nhỏ gọn , những công xuất đầy uy lực , có thể đánh sập 1 cái nhà nhỏ bé nếu sử dụng hết công xuất.

Bạn David bình luận rằng : 

Chúng tôi đã bay một vài trong số những chiếc taxi này trong nhà thờ mới của chúng tôi và đã được ấn tượng! Chúng tôi muốn có một chiếc loa có công suất cao mà thực sự có vẻ tốt và không đáng thất vọng. Đừng để người thừa kế kích thước nhỏ bé đánh lừa bạn ... Những điều này đi đến "11" và vẫn âm thanh tuyệt vời! Âm thanh của họ là rất sạch sẽ với phản ứng tần số rất phẳng ra khỏi hộp. DSP trên tàu là khá tốt đẹp, mặc dù đối với ứng dụng của tôi tôi đang làm tất cả các chế biến của tôi trước khi đơn vị. Tôi đã sử dụng tất cả các nghi phạm thông thường trong danh mục này nhưng không so sánh với sức mạnh và âm thanh bạn có thể đạt được với những điều này. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một loa nhỏ powered không nhìn xa hơn, đây là tốt như nó được.


1 quán cafe DJ ,sử dụng loa tubosund, và rất nhiều quán khác cũng đều sử dụng thương hiệu này , bạn nghĩ sau khi mọi người ai ai dùng đều mua lóa tubosound ??? Mọi người đã hiểu được đâu là chất lượng rồi bạn nhé, còn bạn thì sau ?

 

john burghauser :

"Giảm kích cỡ" từ 12 powered để powered 10"s ... nhìn vào nhiều thương hiệu / mô hình ... những gợi ý của người bán hàng của tôi. Yêu thích giao diện, cảm giác & âm thanh! Cách tốt nhất tôi có thể mô tả âm thanh là một sự kết hợp giữa Mackie 550 & QSC K-12 ... nhưng có những lựa chọn "mô hình hóa" - vì vậy có các tùy chọn khác. Tôi sẽ không sử dụng khả năng "mạng thông minh" - do đó không thể bình luận về điều đó. Tôi không vui mừng về kết nối powerCon "(mọi thứ khác tôi có trong IEC) nhưng tôi tìm thấy một số tính năng bổ sung với một mức giá khá. Không có vỏ bọc độc quyền nào có sẵn - nhưng túi QSC K-10 phù hợp với nắp velcro cho tay cầm trên cùng.

nếu diện tích phòng bạn quá bé, hoặc nếu bạn chỉ có trong tay 9 triệu cần mua loa về hát karaoke , nghe nhạc , thì đây rồi với 9 triệu bạn sở hữu ngay thương hiệu này với loa tobosound M12 , công xuất 600w bạn ơi.

 

Anh mạnh 1 triệu phú của việt nam mua loa turbonsound IQ10 nội và sản phẩm này :

Tôi là dân kinh doanh tôi rất đam mê âm thanh và sử dụng rất nhiều âm thanh khác nhau nhưng cuối cùng tôi được biết Cường Lost công ty phân khối âm thanh và cuối cùng chính em Cường Lost đã tư vấn tôi sử dụng dòng sản phẩm cao cấp turbonsound IQ10 và cuối cùng tôi chọn sản phẩm này , và được Cường Lost lập đạt tới thật bất ngờ âm thanh này , quá khủng khiếp tôi rất hài lòng thương hiệu này và hài lòng cách phục phục của nhân viên hàng này , tôi chúc cho thương hiệu mạnh mẽ hơn nữa , cảm ơn Công ty Cường Lost nhà phân khối độc quyền thương hiệu TURBOSOUND Tại việt nam .


1 đại gia tên ( mạnh ) sử dụng rất nhiều dòng loa từ trước đến nay và từ khi biết đến thương hiệu lão tubosound đã bán sách tác cả , chỉ cái phòng 30m mà sử dụng đến 2 cặp loa khủng khiếp này , anh trả lời rằng a thích loa này từ chất lượng cho dễ hình dáng.

 

bạn có thấy không sân khấu đẳng cấp dành cho sự kiện ca sĩ ...hiện nay tại việt nam đã chuyển dsang dựng thương hiệu tubosound .

+ Vậy nếu muốn mua turbonsound IQ10 thị giá của sản phẩm này khoảng bao nhiêu tiền ? 

 Dòng loa cao cấp Turbonsound 10 này hiện nay có khá cũng không quá cao với người kinh doanh hoặc với những người đam mê âm thanh mỗi cặp loa với chi phí khoảng trên 2000$ con số này không quá cao để bạn sở hữu được công xuất 2500w và hiện nay sản phẩm này đang có mặt tại công ty Cường Lost chúng tôi.

hàng hóa tubosound lúc nào cũng có phục vụ giao hàng 24/24 cho anh em.

 

đây là người đã mang thương hiệu ( Tubosound ) về việt nam phục vụ anh em , và đang đứng phục vụ tư vấn cho khách, và với chúng tôi thì dù bạn là ai đi nữa , có quá giàu hay quá nghèo đến với công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được phục vụ như ông vui ,phục bạn như nhau.

Bảo hành loa sân khấu , loa karaoke  , loa công xuất lớn Của hãngTurbonsound IQ 10 như thế nào , và chế độ bảo hành bao lâu .

Hiện nay bạn mua bất kỳ sản phẩm âm thanh nào cũng được bảo hành khoảng 1-3 năm nhưng với thương hiệu turbonsound nói chung và với IQ 10 nói riêng thì chúng tôi bảo hành lên đến 3 năm chế độ bảo hành này được công ty chúng tôi độc quyền tại việt nam hãy liên lạc với chúng tôi để mua sản phẩm cao cấp này 0901588818 .

hình ảnh của trung bài loa tubosound , dòng loa làm thay đổi cuộc chơi , hiện nay tại việt nam có đến 90% công ty sự kiện sử dụng dòng loa mang thương hiệu tubosound. 

video HD giới thiệu về dòng loa kiểm âm ip 300 tubosound của chúng tôi .

 

+  KẾT LUẬN LOA TUBOSOUND - CỬA HÀNG BÁN LOA TUBOSOUND :

Theo bạn thì với trình bài của chúng tôi cho thương hiệu loa tubosound  như vậy có đầy đủ chưa , bạn có hài lòng không ?

+ Với chương trình bán loa ưu đãi dành cho bạn từ nay đến hết tuần này , mua bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi bạn được giảm giá ngay 2.000.000 và tặng quà dây tín hiệu loa cao cấp nhất được nhập khẩu giá trị 4.000.000 vnd.

+ Chỉ áp dụng cho 10 khách hàng đầu tiên trong tháng này mua ---->>>>  loa tubosound   hãy liên hệ với nhân viên Tubosound 0901588818 - 0908888818 CuongLost.

 

URL:
Mua ngay Gọi ngay: 0901588818

Chat với Nhân viên tư vấn

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
- Giá luôn tốt & Khuyến mãi 
- Sản phẩm chính hãng
- Tư vấn miễn phí
- Giao hàng tận nơi


MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:
Cơ sở 1: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.

Web: https://daydjcuonglost.com/mua-ban-cdj/

 

Từ khóa
Hướng dẫn
Sản phẩm liên quan
Xem thêm
GEO: 10.7727141, 106.6792766
Chợ mua bán CDJ
Work:
[email protected] - mua bán cdj
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0908888818
Chợ mua bán CDJ Chợ mua bán CDJ
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
[email protected] - mua bán cdj
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Chợ mua bán CDJ VND200000 - VND500000

Chuyên kinh doanh sản phẩm thiết bị phòng thu , tai nghe dj , bàn dj , loa kiểm âm chất lượng

Chợ mua bán CDJ - Thiết Bị Dj, Thiết Bị Phòng Thu, Tai Nghe Dj, Tai Nghe Kiểm Âm, Loa Kiểm Âm

Hỗ trợ trực tuyến