XDJ -RX2 PIONEER - sale

Thương hiệu:
Pioneer DJ
Xuất xứ:
malaysia
Bảo hành:24 tháng
Tình trạng:Còn hàng
Giá:1 đ
$US: 0$
Thương hiệu:daydjcuonglost.com - mua bán cdj
Số lượng:
XDJ RX2 Sản phẩm mới toanh đang đốt cháy hàng triệu DJ trên thế giới hiện nay
XDJ RX2 CHỈ KHUYẾN MÃI TRONG TUẦN NÀY - 0901588818

Tư vấn: 0901.548137 


 ===> Nhận Quà Giảm Giá.

 

 

 

 

 GIẢM GIÁ CHỈ TRONG TUẦN NÀY - XDJ RX2 : 

 

Xdj rx2 mua hàng giá rẻ nhất nước, tặng quà 5 triệu khi mua hàng , bảo hành 12- 18 tháng , 1 đổi 1 trong vòng 1 ngày , xdj rx2 chính hãng pioneer  , giao hàng 24 trên 24 .

 XDJ RX đã làm nên cơn sốt trên thế giới nhưng hiện nay theo thông tin chúng tôi nắm bắt được từ công ty poneer thế giới thì sắp tới đây xdj rx2 pioneer chính thức ra mạc thị trường với nhiều tính năng vượt trội hứa hẹn một đều mới lạ chưa từng thấy trên thế giới.

 

Có rất nhiều sự lựa chọn , cảm ơn bạn đã chọn chúng tôi.

Đặt Hàng & Phòng Kinh Doanh : 

Tư Vấn Sp: 0901588818 - 0901.548137   

 • XDJ -RX2 PIONEER - sale
 • XDJ -RX2 PIONEER
 • XDJ -RX2 PIONEER
 • XDJ -RX2 PIONEER
1. Đặc điểm

 

 

 

XDJ RX2 TẠI CỬA HÀNG CDJ CƯỜNG LOSTXDJ - RX2  - Có giá khoảng bao nhiêu tiền ?

Giá XDJ RX2 hiện nay trên thị trường chưa được công bố chính thức , nhưng theo tính toán của các chuyên gia chuyên bán dòng sản phẩm pioneer thì sẽ cao hơn xdj - rx thông thường khá nhiều bởi chất lượng , hình dáng, cũng như độ tinh tế mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng thì cho dù có cao thế nào đi nữa sản phẩm XDJ -RX2 pioneer vẫn bán được nhanh và người dùng sản phẩm không hề  quan tâm đến giá.


 Vậy muốn mua XDJ RX2 phải mua ở đâu hiện nay :

 

Cường Lost công ty tiên phong đầu tiên chúng tôi đã đặt đơn hàng này từ nhiều tháng trước với công ty pioneer và với số lượng xdj rx2  khoảng hơn 20 chiếc , khoảng đầu tháng 8 năm 2017 chính thức các bạn có thể mua tại cửa hàng thiết bị DJ Cường Lost 0901588818 để gặp trực tiếp Cường Lost khi mua hàng xdj - rx2 pioneer.

 

XDJ - RX2 Sử dụng vào trường hợp nào ?

 xdj rx2 hiện nay hầu như 95% DJ tại việt nam ai ai cũng thích sản phẩm này khiến cho các CDJ khác như CDJ 850 , CDJ 900, CDJ 2000 ... Hay những dòng CDJ thấp khác như CDJ 400 , cdj 350 ...


 Rơi vào tình trạng không ai quan tâm nữa bởi vì từ giá thành cho đến chức năng thì xdj rx2 hiện nay chẳng khác nào cdj 2000nexus2 với hàng loạt chức năng mới nhất mà giá thành lại tiết kiệm vô cùng với lý do này khó có thể không chọn xdj rx2 . Thông thường xdj rx2 được các DJ đầu tư về để dạy dj , đi show...Hay những buổi tiệc nhỏ sẽ rất tiện lợi khi mang theo nếu bạn mua thêm chiếc túi da đựng xdj rx2 tại Cường Lost vì chúng tôi có bán sản phẩm xdj rx2 và tui đã dùng xdj.

 

Hiện nay các quán bar, club tại tphcm đều sử dụng cdj 2000nexus2 nhưng với thiết kế nhỏ gọn, giá thành tốt , chức năng đầy đủ thì xdj rx2 đang được một số quán beer club, cafe DJ tại các tỉnh thành , hoặc các quận vùng ven tphcm sử dụng và đầu tư , âm thanh mà xdj rx2 mang lại rất sạch bởi thiết bị lọc âm được kích hợp sang trọng xdj rx2 âm công ty pioneer vừa áp dụng cho san phẩm mới nhất này .


Mua bán xdj rx2 & Sửa chữa xdj rx2 thì sửa ở đâu và mua ở đâu là chính hãng ?

 

Hiện nay xdj rx2 có 2 hàng, 1 là hàng xdj rx2 xách tay về vẫn là hãng sản xuất tại malaysia và xuất khẩu sang thị trường mỹ và từ đây được mua về việt nam, hàng này sẽ rẻ hơn với hàng chính hãng malaysia nhập khẩu chính thức về thị trường việt nam , ví dụ rất dễ hiểu hàng xdj rx2 hàng của mỹ không phải hàng của đại lý chính thức pioneer được ủy quyền có giá 10 đồng , hạng xdj rx2 hãng được dán tem bảo hành chính thức pioneer việt nam thì có giá 11 đồng sẽ cao hơn một tí nhưng chất lượng cũng như bảo hành tại đây sẽ tốt hơn rất nhiều vì được chính công ty pioneer thực hiện bảo hành .

 

 

Một số hình ảnh thực tế Cường Lost audio nhập hàng về cửa hàng với rất nhiều thiết bị DJ .

nhưng bạn không cần phải bận tâm đều này bạn để tìm đến Cường Lost cửa hàng thiết bị DJ Chúng tôi có bán sản phẩm XDJ RX2 cũ , hàng chính hãng công ty pioneer có tem bảo hành của pioneer , liên hệ nhanh để mua hàng vì chúng tôi đang sale.

 

 

2. ƯU ĐIỂM XDJ RX2 PIONEER

Thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy táo bạo giống hầu hết các CDJ đẳng cấp thế giới hiện nay như cdj 2000 nexus và hơn nữa xdj rx2 sở hữu 2 usb độc lập khiến cho việc thay đổi DJ trở nên rất dễ dàng .


- Tempo cua XDJ RX2 chinh xac len den 100% khi ket noi chuong trinhrekordbox một ứng dụng mới kết nối vào usb chuyển đổi các bài nhạc thành rekordbox và đánh trên xdj rx2 tempo sẽ chắc chắn và hiện sóng mang hình rất đẹp mắt .


- XDJ RX2 bản dính liền nhưng sử dụng soudcad âm thanh của cdj nên cho ra âm thanh rất hay và chỉ có duy nhất xdj rx2 mới sở hữu công nghệ này của pioneer .


- XDJ rx2 giá thành là thứ quyết định thành công, giá thành rất rẻ , phù hợp với tấc cả các DJ trên thế giới hiện nay & ai ai cũng có thể mua hàng được.

 • 2.1. ƯU ĐIỂM XDJ RX2 PIONEER
  • Thiết kế nhỏ gọn nhưng đầy táo bạo giống hầu hết các CDJ đẳng cấp thế giới hiện nay như cdj 2000 nexus và hơn nữa xdj rx2 sở hữu 2 usb độc lập khiến cho việc thay đổi DJ trở nên rất dễ dàng .


   - Tempo của XDJ RX2 chính xác lên đến 100% khi kết nối chương trinhrekordbox một ứng dụng mới kết nối vào usb chuyển đổi các bài nhạc thành rekordbox và đánh trên xdj rx2 tempo sẽ chắc chắn và hiện sóng màn hình rất đẹp mắt.

    

   NHỎ GỌN & KẾT NỐI VỚI NHIỀU THIẾT BỊ KHÁC ĐÓ LÀ ƯU THẾ CỦA XDJ RX2 


   - XDJ RX2 bản dính liền nhưng sử dụng soudcad âm thanh của cdj nên cho ra âm thanh rất hay và chỉ có duy nhất xdj rx2 mới sở hữu công nghệ này của pioneer .


   - XDJ rx2 giá thành là thứ quyết định thành công, giá thành rất rẻ , phù hợp với tấc cả các DJ trên thế giới hiện nay & ai ai cũng có thể mua hàng được.

 • 2.2. XDJ RX2 NHƯỢC ĐIỂM CẦN TRÁNH XA
  • - XDJ RX2 thiết kế đặt biệt màn hình chỉ cần 1 giọt nướ đó lên mạng hình sẽ không nhất thiết nuco phải vào bên trong thì màn hình tạm thời bị mờ và thời gian sau sẽ chạm vào MEN nguồn và đây hầu hết các máy xdj rx2 khách hàng không để ý đến vấn đề này.

    

   - Tranh duy chuyển đi xa mà không sử dụng túi da xdj hay thiết bị bảo hộ chuyên nghiệp , hoặc không để xdj rx2 tại nhiệt độ cao sẽ làm ảnh hưởng đến trực tiếp các chip thiết bị kết nối giàu đường tính hiệu này xử lý & điều khiển cho chức năng khác.

    

   xdj rx2 ở nhiệt độ thấp máy sẽ lâu hỏng hơn.

    

   - Không sử dụng xdj rx2 cùng lực 4 chức năng sẽ xảy ra tình trạng treo hệ đều hành , màng hình sẽ bị dừng lại & toàn bộ hệ thống không đều chỉnh được.

    

   -Không kết nối dây nguồn xdj rx2 không chính hãng cũng như đầy tính hiệu kết nối phải là loại dây tương đối cao cấp , sẽ cho nguồn âm thanh hay khi bạn biết cách dùng dây cáp và đầy tính hiệu ..

    

   Nguồn nước, bìa , rượu ...Là thứ muôn đời đừng bao giờ để xdj rx2 chạm vào, tốt nhất là đừng bao giờ gặp nhau.

    

   - Đều hơn hết là chính bạn sử dụng máy XDJ RX2 bạn nên bảo quản kỹ hoặc nếu là dan kinh doanh karaoke có nhiều máy xdj rx2 bạn nên phân công 1 bản dj làm tổ trưởng bảo quản máy , mỗi tháng thưởng riêng cho dj 1 số tiền nhất định , những máy hư do không phải nhà nhân xuất mà do tiếp xúc bên ngoài bạn có thể phát trách nhiệm của vị tổ trưởng DJ này.

 • 2.3. XDJ RX2 KẾT NỐI ỨNG DỤNG
  • - XDJ RX2 Cơ thể kết nối qua laptop đánh trực tiếp trên máy DJ nhưng nhìn tần số tempo cũng như mọi thứ trên laptop nhưng tấc cả cũng đều sử dụng qua chương trình thiết kế đặc biệt riêng của pioneer và chương trình này có tên gọi là (rekordbox )

    

   - Một ứng dụng cần thiết đến nỗi không thể thiếu được cho người dùng máy DJ ngày này , bởi vì rekordbox quá tiện dụng có thể nhớ lại lisk nhạc , có thể lưu lại , có thể nhìn màng hình với sóng nhạc như máy vi tính ....

   kết nối được với laptop , loa kiểm âm , dây cáp pioneer , và cả những thiết bị mới nhất từ pioeneer DJ.

    

   - Và mọi thứ đều trở nên đơn giản hơn khi bạn đánh DJ trên rekordbox hoặc kết nối xdj rx2 với laptop sử dụng qua chương trình rekordbox này .

    

    

   - Và xdj rx2 còn kết nối thêm với 1 số chương trình khác được hãy liên hệ với chúng tôi 0901588818 để được hướng dẫn cài chương trình này vào laptop bán miễn phí.

 • 2.4. BẢO HÀNH XDJ RX2 PIONEER
  • KHI MUA XDJ RX2, CDJ 2000 NEXUS 2 ... HAY MUA BẤT KỲ SIÊU PHẨM NÀO TỪ PIONEER ĐỀU CHÚNG TA BĂN KHOĂN NHẤT ĐÓ LÀ BẢO HÀNH , VÌ NẾU BẠN MUA HÀNG KHÔNG QUA ĐẠI LÝ UY TÍN ...HOẶC AI ĐÓ BÁN HÀNG ĐẾN LÚC BẢO HÀNH KÉO DÀI LÂU LẮC HOẶC VẤN ĐỀ KHÁC SẼ LÀM BẠN BỊ ẢNH HƯỞNG VIỆC KINH DOANH HOẶC BẠN ĐANG DẠY HỌC DJ THÌ XDJ RX2 BỊ HỎNG CẦN BẢO HÀNH MÀ 1  ĐẾN 2 THÁNG MỚI XONG BẢO HÀNH ... VÀ ĐỀU KHÁC BIỆT TẠI CƯỜNG LOST KHI NHẬN CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH NHƯ SAU.

    

   - Bảo hành từ 12 tháng lên đến 24 tháng tùy bạn chọn gói bảo hành khác nhau và đương nhiên gia bảo hành 24 tháng bạn sẽ an tâm hơn và chi phí sẽ cao hơn vài trăm ngàn.

    

   Bảo hành là đều không ai mong muốn , nhưng bạn an tâm chúng tôi có đội ngũ nhân viên bảo hành tại nhà , chúng tôi rất nhiệt tình trong lúc bảo hành , hãy để chúng tôi giúp bạn nhanh nhất khi bảo hành xdj rx2.

    

     - Bảo hành cho khách hàng chúng tôi xem đó là hạnh phúc được phục vụ và chúng tôi sẽ làm nhanh hoặc chúng tôi có nhiệm vụ hội thực hãng nhanh hơn mà bạn không cần phải làm đều đó để chúng tôi.

    

   - Đều khác biệt là bạn mua máy xdj rx2 tại Cường Lost nếu máy đang trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 máy xdj rr ... Khác về sử dụng cho đến ngày mấy DJ bảo hành xong chúng tôi sẽ giao hàng và lấy máy cho bạn mượn lại .Chính sách này độc quyền tại chúng tôi có.

 • 2.5. KHUYẾN MÃI GÌ KHI MUA XDJ RX2
  • MUA HÀNG PHẢI CÓ KHUYẾN MÃI VÀ ĐÓ LÀ TIÊU CHÍ MUA HÀNG CỦA MỌI NGƯỜI TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VÀ XDJ RX2 TẠI CƯỜNG LOST CŨNG KHÔNG NGOẠI LỆ , VẬY HÔM NAY CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT NHỎ VỀ KHUYẾN MÃI TẠI CỬA HÀNG BÁN XDJ RX2 PIONEER CƯỜNG LOST TPHCM .

    

   -Tấc cả hàng xdj rx2 có dùng 1 loại duy nhất do 1 công ty phấn khởi đó là (BaoDuong) Công ty mẹ nhập khẩu pioneer về việt nam và phấn khởi cho hầu hết các đại lý việt nam chính vì vậy bạn mua hàng ở đâu cũng chính là do công ty này phân khối và bạn mua hàng tại Cường Lost chắc chắc được rẻ hơn vì chúng tôi là nhà phân khối xdj rx2 (cấp 1) Được ủy quyền bán hàng chính hãng , bằng chứng là chúng tôi có hợp đồng phân khối từ công ty này vì vậy vấn mua hàng tại chúng tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ đặc biệt và khuyến mại hơn nhiều và hàng malaysia.

    

   - Mua XDJ RX2 giá thành rẻ lại còn được tặng đồ da cá sấu lên đến gần 3 triệu đồng, chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng mua 2 xdj rx2 hoặc là khách hàng mua lần thứ 2 , giới thiệu bạn...

    

   - Tăng thêm thể rút thăm trúng thưởng túi xách da cá sấu 15 triệu cho khách hàng mua xdj rx2 tại đây và chương trình này áp dụng cho tấc cả mọi người .

    

   - Tặng dây cáp tính hiệu lên đến 500.000 để kết nối từ cdj qua loa kiểm âm , hoặc thiết bị amly khác  ..

    

   - Tặng thẻ thành viên tại CƯỜNG LOST cũng như chúng tôi sẽ cung cấp mà khách hàng cho bạn và bạn sẽ được giảm giá 40% lần sau cho bất kỳ sản phẩm nào được áp dụng vào chương trình giảm của chúng tôi.

    

   -Còn rất nhiều chương trình khác chỉ mua hàng xdj rx2 , xdj rr pioneer .. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận quà khuyến mãi nhanh 0901588818 .

    

 • 2.6. VIDEO XDJ RX2 TIẾNG VIỆT
  • CÓ RẤT NHIỀU THÔNG TIN VỀ XDJ RX2 TẠI THẾ GIỚI NHƯNG ĐA PHẦN SẼ LÀ TIẾNG ANH HOẶC CÁC TIẾNG NƯỚC KHÁC VÀ HÔM NAY CHÚNG TÔI XIN GIỚI THIỆU BẢN HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG , HOẶC GIỚI THIẾT ĐÔI NÉT SÂU SẮC HƠN VỀ XDJ RX2 MONG MUỐN CHÚNG TÔI MUỐN BẠN HIỂU RÕ HƠN SẢN PHẨM NÀY TRƯỚC KHI MUA HÀNG XDJ RX2 PIONEER.


    

    

   Đây là video sản phẩm thực tế được dựng phim và quay tại cửa hàng thiết bị DJ ,loa kiểm âm , thiết bị âm thanh ánh sáng Cường Lost,cửa hàng chúng tôi có rất nhiều thiết bị DJ từ hàng mới 100% đến hàng dj đã qua sử dụng chúng tôi đều có hết.


    

    

   ĐÂY LÀ VIDEO NGÀY ĐẦU TIÊN XDJ RX2 ĐANG CÓ MẶT TẠI TPHCM VÀ CÔNG TY CHÚNG TÔI LÀ CÔNG TY ĐẦU TIÊN CÓ MẶT SẢN PHẨM NÀY TẠI VIỆT NAM.


    

    

   Cường Lost DJ đăng giới thiệu cũng như hướng dẫn về xdj rx2 cách sử dụng, thông số kỹ thuật  , được quay tại công ty phân khối pioneer Cường Lost hãy liên hệ 0901588818 để gặp trực tiếp Cường Lost tư vẫn rất dễ thương cho bạn hiểu hơn về sản phẩm này nhé , và bạn nên nhớ rằng giá mua tại đây là rẻ nhất.

 • 2.7. CHIA SẺ XDJ RX2 LÊN FACEBOOK - NHẬN QUÀ
  • + VỚI CHƯƠNG TRÌNH ÁP DỤNG CHO KHÁC HÀNG MUA HÀNG XDJ RX2 TẠI CƯỜNG LOST VÀ CHIA SẺ CHO CỘNG ĐỒNG BIẾT ĐẾN SẢN PHẨM NÀY NHIỀU HƠN , VỚI MONG MUỐN ĐƯA SẢN PHẨM HOT CỦA THẾ GIỚI ĐẾN VỚI DJ , VỚI NHỮNG BẠN ĐAM MÊ MÁY MÓC DJ ...

    

   Và chương trình chia sẻ sản phẩm xdj rx2 lên mạng xã hội nhận quà ngay và liền: 

    

   + VÌ VẬY CHỈ CẦN BẠN LÀ NGƯỜI GHÉ THĂM WED NÀY CỦA CÙNG TÔI VÀ BẠN MUỐN MỌI NGƯỜI BIẾT ĐẾN SẢN PHẨM NÀY NHANH HƠN CHỈ CÓ CÁCH CHÚNG TA CÙNG NHAU CHIA SẺ VÀ MỌI NGƯỜI SẼ BIẾT ĐẾN NHANH HƠN .

    

   VÀ RẤT ĐƠN GIẢN CHỈ CẦN BẠN CHIA SẺ BÀI BIẾT NÀY LÊN TRANG CÁ NHÂN VÀ TAG CHO 10 BẠN BÈ + BẠN CHIA SẺ 3 NHÓM BẤT KỲ , CHỈ CẦN THỦ TỤC ĐÓ HOÀN THIỆN , BẠN VUI LÒNG CHỤP HÌNH LẠI NHỮNG GÌ BẠN VỪA LÀM XONG VÀ GỬI HÌNH ẢNH CHIA SẺ , THÔNG TIN NHẬN HÀNG , ĐỊA CHỈ CHÍNH XÁC , SỐ ĐIỆN THOẠI , GMAIL , CHÚNG TÔI SẼ GỬI TẶNG BẠN 1 BÓP DA TRỊ GIÁ 800.000 

    


   + CHƯƠNG TRÌNH BẮT ĐẦU HÔM NAY VÀ HÃY THỰC HIỆN ĐỀU NÀY NHANH VÌ CHÚNG TÔI CHỈ ÁP DỤNG CHO 100 BẠN KHI CHIA SẺ 100.

    

    

URL:
Gọi ngay: 0901588818

Chat với Nhân viên tư vấn

Bạn cần chúng tôi gọi lại TƯ VẤN

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
- Giá luôn tốt & Khuyến mãi 
- Sản phẩm chính hãng
- Tư vấn miễn phí
- Giao hàng tận nơi


MUA TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG:
Cơ sở 1: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.

Web: https://daydjcuonglost.com/mua-ban-cdj/

 

Đơn hàng mới
 • Dương Hiếu Hạnh

  082497...89 Đã đặt mua (9h29)
 • Bùi Hoàng Phát

  096719...12 Đã đặt mua (9h28)
 • Trần Tùng Minh

  091186...14 Đã giao hàng (9h27)
 • Dương Xuân Quân

  094845...44 Đã giao hàng (9h26)
 • Huỳnh Diễm Châu

  085497...43 Đã giao hàng (9h25)
 • Lê Trúc Sinh

  086658...60 Đã đặt mua (9h24)
 • Vũ Hải Miên

  092668...12 Đã đặt mua (9h23)
 • Bùi Khải Tuấn

  087151...85 Đã đặt mua (9h22)
 • Đặng Uyển Như

  055938...57 Đã đặt mua (9h21)
 • Trần Bá Thúc

  034338...22 Đã đặt mua (9h20)
Từ khóa
Hướng dẫn
Sản phẩm liên quan

Mở cửa 10:00 - 19:00 

*NV Tư Vấn: Âm Thanh Sân khấu - Thiết Bị Phòng Thu & Máy DJ -  0901.548137  

*NV Tư Vấn:  Âm thanh Gia Đình - Sữa Chữa - Cho Thuê - 0932502956 BinLost.

Cơ sở: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM.

Gmail: [email protected] 

 

GEO: 10.7727141, 106.6792766
Chợ mua bán CDJ
Work:
[email protected] - mua bán cdj
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 093 980 66 66
Chợ mua bán CDJ Chợ mua bán CDJ
TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
[email protected] - mua bán cdj
Điện thoại: 0989 041525 T2-T7 8am - 5:30pm Chợ mua bán CDJ VND200000 - VND500000

Chuyên kinh doanh sản phẩm thiết bị phòng thu , tai nghe dj , bàn dj , loa kiểm âm chất lượng

Chợ mua bán CDJ - Thiết Bị Dj, Thiết Bị Phòng Thu, Tai Nghe Dj, Tai Nghe Kiểm Âm, Loa Kiểm Âm