• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

DJ nổi tiếng
Chủ Nhật, 22-01-2017 | 12:51PM GMT+7

Thuê PG - Cung Cấp PG Cho các sự kiện - Hội Cho thuê Người Mẫu Model Trên Toàn Quốc

  Cho Thuê PG và Định nghĩa PG là làm Công việc gì  ?


- PG tên viết tắc tiếng anh cho nghề làm người mẫu ảnh tại các sự kiện nhỏ công việc của PG hiện nay như sao :

1. Giới thiệu chung

- Thuê PG làm chụp ảnh cho các công ty vừa mới thành lập.

- Thuê PG làm lễ tân trước của các công ty thương mại, các công siêu thị cho các chương trình quảng cáo thương hiệu điện máy.

- Thuê PG làm sự kiện Cuối năm tổng kết để mặt áo dài để phát thưởng cho nhân viên công ty làm việc sao 1 năm, hoặc thuê PG để đi gặp khách hàng ký hợp đồng giao dịch thương mại.

- Thuê PG Quay video ngắn cho 1 sản phẩm công ty vừa ra mắt và chụp ảnh lại những khoảnh khắc này để quảng cáo hiệu quả hơn cho , hoặc Theu PG để làm trong bar ngồi giá khách hàng để bar vũ trường vui hơn đông hơn, thuê PG làm Khách cho các cửa hàng thẩm mỹ viện,hoặc chăm sóc sắc đẹp cho nữ, thuê PG làm sự kiện âm nhạc ngoài trời....Hàng trăm mục đích khác để cân PG vì nhu cầu của nghề PG thật sự cần thiết trong xã hội hiện đại này.
 


*  Nghề PG Có từ bao giờ ?

Chúng tôi được biết nghề PG trên thế giới có khoảng hơn 10 năm trước tại việt nam cũng có nhưng chỉ vài năm lại đây nghề PG phát triển mạnh phù hợp với các cô gái xinh đẹp, có chiều cao hơn mọi người, thích chụp ảnh, thích làm người mẫu ảnh và đều quan trọng hơn thích nghề PG và cực kỳ yêu nghề mới có thể làm được. Tại việt nam nghề PG không được đào tạo như những nước khác trên thế giới và nhu cầu cần thiết của của người cần thuê PG Thực sự không cần nhiều ngoài chụp ảnh và quay video ngắn... Chính vì thế nghề PG cứ thế mà phát triển nhanh chóng và đơn giản để trở thành 1 PG.
 

 * Lương PG Cao không : 

Mức lương của PG hiện nay cũng khá cao nếu bạn gặp trực tiếp khách hàng cần thuê PG, mỗi ngày PG làm việc từ sáng đến chiều tối được khoảng  3 đến 4 chớp mới chớp kiếm trung bình vài trăm ngàn thì mỗi ngày thu nhập của mỗi PG việt nam kiếm khoảng trên dưới 1 triệu cho 1 PG chịu khó chạy show vậy mỗi tháng thu nhập của mỗi PG vài chục triệu đồng mà công việc chỉ cần mỗi ngoại hình tốt.
 

 Mức lương khá cao cho PG, nhưng nếu PG qua dịch vụ cung cấp PG thì lượng ít hơn những công ty Cung cấp PG họ phải quảng cáo, chi phí tìm hộ PG, chi phí công họ phải lợi nhuận 1 tí nhưng nếu các PG liên kết với các công ty sự kiện sẽ được ổn định hơn là tự mình độc lập tìm khách vì ít khi nhà tuyển dụng liên hệ trực tiếp với PG mà họ thích giao nhiệm vụ PG đó cho công ty cung cấp PG như Công ty Cường Lost này.
 

Giá thêu PG bao nhiêu 1 người ?
 


 

Bảng giá thuê PG tại Công ty Sự kiện Cường Lost như sao :

1 : Thuê PG hạng C tức là PG hạng trung bình , ngoại hình tốt nét mặt đơn giản giá thuê PG làm sự kiện TPHCM khoảng 350.000/VND Người cho sự kiện vài giờ.

2 : Thuê PG hạng B Tức là PG có ngoại hình khá có kinh nghiệm nhiều khi đứng trước ống kính và máy quay, nói lưu loát, đi show TPHCM vài giờ cho 1 sự kiện có giá khoảng 500.000VNĐ/người.
 

3: Thuê PG Hạng A tức là những PG xinh đẹp, ngoại hình cực kỳ tốt, làm rất nhiều sự kiện lớn nhỏ trong cả nước là những người có kinh nghiệm có thể tiếp khách dùm bạn chỉ cần bản hướng dẫn vài phút để nói chuyện với khách hàng như thế nào, đây là những PG làm sự kiện tốt nhất về nhiều người thuê nhất hiện nay giá của Mỗi PG xinh đẹp này đi làm sự kiện tại TPHCM khoảng 800.000VNĐ cho đến 1.000.000VNĐ /Người.

4: Cho thuê Người mẫu, Model, Tức là họ không phải là Pg là người mẫu ảnh trên sân khấu lớn tùng thì khá nhiều các cuộc thi người mẫu thời trang từng xuất hiện trên các mặt báo nổi tiếng của việt nam, họ là những người xinh đẹp và chuẩn về mọi hình thức rất sang trọng và đẳng cấp nếu bạn thuê người mẫu, thêu model này tuy nhiên giá của người mẫu và model cũng không thấp lắm nhưng tùy theo mức độ yêu cầu công việc của bạn.

Thuê Người mẫu và model chúng tôi không công bố giá tại đây vì giá không hề giống nhau cho 1 người mẫu, vì vụ đơn giản cho bạn hiểu, người mẫu nổi tiếng giá khác,người mẫu bình thường giá khác, người mẫu lâu năm giá khác...Rất nhiều tốt nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với chúng tôi để hiểu thêm về giá của model.

* Vậy  muốn thêu PG , Thuê Người mẫu, thuê Model thì thuê ở đâu tại TPHCM ?
 

Khồng khó để bạn tìm được 1 PG , thêu Người mẫu, cung cấp PG...Qua các công ty sự kiện khác nhau, hầu như công ty nào cũng có thể liên kết được với các PG, người mẫu hiện nay tại Khu Vực TPHCM hay cả nước nói chung, họ là những công ty chuyên nghiệp có thể làm hầu hết các conf việc sự kiện, giá của mỗi công ty đưa ra đôi lúc không nhau nhưng sẽ có 1 giá chung nhất định , mới còn ty đều nằm trong tay những PG,những Người mẫu, những mpdel khác nhau không hề giống nhau, Cường Lost Công ty tổ chức sự kiện cung cấp PG, cung cấp người mẫu, cung Cấp DJ, cho thêu DJ nam, thuê DJ nữ, dạy học DJ, học Dj...Nhiều lĩnh vực khác nhau công ty này là một trong những công ty được đánh giá cao về chất lượng cung cấp dịch vụ .

Hàng năm Cường Lost cung cấp cho khoảng hàng trăm sự kiện khách hàng trên cả nước rất uy tín và thành công, chúng tôi là công âm thanh ánh sáng, có thể làm được những đều mà các công ty không có, vidu rất đơn hạn bạn muốn làm một sự kiện cần âm thanh ánh sáng, cần thuê PG, cần thuê người mẫu, cần thuê ánh sángcan thuê mọi thứ liên quan đến âm thanh là chính đến với chúng tôi chúng tôi có tác ca tại cửa hàng không phải đi thuê của ai cả, nên giá thành chi phí chúng tôi ra hơn thị trường trong mọi lĩnh vực kể cả thêu PG và thuê người mẫu....
 

 
Đều quan trọng hơn chúng tôi sẵng sàng hợp tác với các công ty sự kiện cần thuê Pg, người mẫu, PG hay âm thanh và ánh sáng, với chúng tôi liên kết mới thành công, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng 0908 888818 Cường Lost để được hướng dẫn thêm về dịch vụ cho thuê PG.
Các tin khác