• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Tin tức DJ tổng hợp
Thứ Tư, 16-01-2019 | 6:17AM GMT+7

Học dj bắt đầu từ đâu?

Nếu muốn học để trở thành một DJ chuyên nghiệp thì chỉ có đam mê âm nhạc thôi là chưa đủ. Các bạn trẻ còn cần phải có sự chuẩn bị đầy đủ và những bước khởi đầu đúng đắn cho quá trình học tập của mình. Hãy nghe các kinh nghiệm của các thế hệ đi trước chia sẻ về việc học Dj bắt đầu từ đâu.

 1. Học dj bắt đầu từ việc tìm hiểu về Dj và các thiết bị cần để học Dj

Nếu không hiểu được Dj là gì và làm quen với Dj thì bạn sẽ không thể bắt đầu để học DJ bởi đây là lĩnh vực mới xuất hiện ở Việt nam và không nhiều bạn trẻ biết về nó. Sau khi tìm hiểu về nghề Dj thì bạn cũng cần phải làm quen với các thiết bị cơ bản dùng cho nghề Dj. Bởi đây là những công cụ hỗ trợ và giúp bạn hành nghề.
 
Hãy biết phân biệt các thiết bị và có am hiểu nhất định về nó. Những phần mềm sử dụng phổ biến khi học DJ như: Mixxx, Virtual,... cũng là điều mà bạn cần phải tìm hiểu. Khi tìm hiểu xong về những điều trên thì bạn bắt đầu bước vào giai đoạn trau dồi kiến thức cơ bản về Beatmatching.

2. Học cách cảm nhận đối với âm nhạc là bước cơ bản khi học Dj

Dj là nghề dành cho những người có khả năng cảm thụ nhạc tốt. Vì vậy, bạn phải dành thời gian để học và cảm thụ về âm nhạc. Khi có khả năng thẩm âm tốt thì bạn mới có thể sáng tạo ra những bản nhạc mới mẻ mang đầy cá tính.

3. Hãy lựa chọn cho mình một phong cách nhạc phù hợp

Phong cách nhạc phù hợp với cá tính của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng phát triển nghề nghiệp và đạt được thành công hơn. Tuy nhiên không phải sễ dàng để tìm ra phong cách nhạc cho mình. Vì vậy bạn cần phải có sự kiên trì để tìm kiếm và theo đuổi phong cách nhạc mà mình đã chọn.

4. Đầu tư thiết bị học Dj chuyên nghiệp

Phải có sự đầu tư nghiêm túc thì thành công mới có thể đến với bạn. Các dụng cụ chuyên nghiệp và chất lượng sẽ giúp thực hiện dễ dàng hơn các thao tác khi học Dj. Các dụng cụ này bạn không chỉ dùng trong quá trình học mà kể cả sau khi bạn thành nghề thì bạn vẫn có thể sử dụng chúng.

5. Lựa chọn địa chỉ đào tạo uy tín

Hiện nay các trung tâm đào tạo Dj xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên, bạn cần phải tỉnh táo để lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo uy tín, được giảng dạy bởi những người có chuyên môn và kinh nghiệm để bạn có thể học được cả không chỉ những kỹ thuật đơn giản ban đầu mà cả những kỹ thuật phức tạp sau khi đã rèn luyện được một thời gian.
 
Sẽ không hề đơn giản khi bạn lựa chọn và bắt đầu theo đuổi con đường học làm một Dj chuyên nghiệp. Nhưng hy vọng với câu trả lời cho câu hỏi Học dj bắt đầu từ đâu? Sẽ là gợi ý và kinh nghiệm mà bạn có thể áp dụng cho việc học tập của mình.
 • Tags:
Các tin khác