• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Tin tức DJ tổng hợp
Thứ Sáu, 25-01-2019 | 8:34PM GMT+7

Khóa học dj tommy dành cho người mới bắt đầu

Yêu thích dj và muốn trở thành một dj chuyên nghiệp tạo nên các bản nhạc mang dấu ấn riêng của bản thân, bạn muốn tìm một khóa học để bắt đầu niềm đam mê của mình. Vậy hãy đến với khóa học dj tommy để biết rõ hơn về dòng nhạc này và học cách sử dụng các thiết bị tạo nên các bản nhạc hấp dẫn.

 DJ cơ bản

Bất cứ ngành nghề nào cũng vậy muốn trở thành một người thành thạo và chuyên nghiệp trong nghề thì trước hết bạn phải bắt đầu từ những bước cơ bản nhất. Bạn có hứng thú với dj và thử tìm hiểu về nó thì hãy bắt đầu bằng khóa học này. Có thể học dj online nhưng cách tốt và hữu hiệu nhất là bạn nên đến các lớp học để được các dj chuyên nghiệp giới thiệu và chỉ dạy.
 
Khóa học dj tommy trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc học, mỗi học viên sẽ được hướng dẫn bởi một giảng viên. Bởi vậy bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt những bước cơ bản để trở thành một dj chuyên nghiệp.
 
Trong suốt quá trình bạn sẽ được học trong một môi trường hiện đại, rộng rãi và âm thanh đạt chuẩn. Vậy bạn sẽ học gì trong suốt khóa học? Giáo trình sẽ là các bước lần lượt để bạn có thể chơi dj thành thạo. Bắt đầu là làm quen với các thiết bị và thiết lập, tiếp đó là Beat-Matching, Mixing,  Effects/Samples. Sau khi đã thuần thục các bước trên, bạn sẽ tự tạo ra một bản ghi âm thử nghiệm đầu tiên cho mình để có thể biết mình đã học được những gì và còn thiếu gì để cải thiện thêm kỹ năng của mình.
 
Sau khi đã hoàn thành khóa đào tạo dj cơ bản bạn sẽ chuyển sang khóa nâng cao với các kỹ năng cao hơn như kết hợp laptop với CDJ, tìm hiểu các dòng nhạc nâng cao: hip hop, house.

Bạn được gì sau khi hòan thành khóa học dj tommy?

Sau khóa học dj tommy, bạn sẽ tự tin thể hiện bản thân tạo nên những bản mix của riêng mình, làm nên những sân khấu sống động tươi mới, khuấy động bầu không khí.
 
Sau khóa học bạn sẽ được nhận bằng chứng nhận do trung tâm cấp và có thể hành nghề như một dj chuyên nghiệp. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia vào cộng đồng dj do tommy thành lập, cùng giao lưu và chia sẻ những kinh nghiệm với các dj chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề. Điều này sẽ giúp bạn càng tiến bộ và ngày có nhiều kinh nghiệm trong mix nhạc cũng như trình diễn.
 
Đến với khóa học dj tommy không chỉ được tiếp xúc, hướng dẫn bởi các dj có tiếng mà bạn còn được học với những thiết bị, công cụ chơi dj hiện đại và tiên tiến nhất. Còn chần chừ gì nữa nếu có đam mê trở thành dj hãy đăng ký ngay tại trung tâm của chúng tôi.
 • Tags:
Các tin khác