• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Tin tức DJ tổng hợp
Thứ Tư, 09-01-2019 | 9:44PM GMT+7

Những bước cơ bản học DJ cho người mới bắt đầu

Học DJ cho người mới bắt đầu tưởng chừng rất khó nhưng nếu người học biết tuân thủ các bước cơ bản sau thì việc học DJ cho người mới bắt đầu sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những bước cơ bản học dj cho người mới bắt đầu trong bài viết sau.


1. Tìm hiểu về DJ và các thiết bị học DJ

Để bắt đầu theo nghiệp DJ điều cơ bản đầu tiên bạn cần tìm hiểu về DJ và các thiết bị học DJ. Bạn phải làm quen với các phần mềm cơ bản được sử dụng khi học DJ. Các phần mềm như Virtual DJ Home, phần mềm Mixxx là những phần mềm đơn giản nhất bạn cần phải tìm hiểu trước khi bắt đầu học DJ. Beatmatching là kiến thức cơ bản trước khi bạn học beat-mix và kỹ thuật phrasing.

2. Học cách cảm nhận âm nhạc

Trước khi bắt đầu thời gian để học cách chơi nhạc DJ, bạn cần có thời gian để học cảm thụ âm nhạc trước, trước tiên bạn phải là người có khả năng cảm thụ âm nhạc và sáng tạo thì bạn mới có thể học DJ. Khả năng cảm thụ âm nhạc sẽ giúp bạn hiểu được giai điệu của các bản nhạc là một trong những tiền đề quan trọng để bạn tạo ra những bản nhạc mới.

Qúa trình học DJ cần rất nhiều giai đoạn nên bạn cần có sự kiên nhẫn trong việc tìm ra một phong cách chơi nhạc mà bạn muốn theo đuổi. Bạn rất dễ dàng tìm được một khóa học để phát triển âm nhạc theo hướng đó, điều quan trọng bạn cần kiên trì theo đuổi phong cách thì mới có thể mang lại thành công. Nếu bạn bỏ giữa chừng vì quá khó thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể theo học nghề DJ.

3. Dụng cụ học

Khi bạn quyết định học nghề DJ bạn cần phải có sự đầu tư kỹ càng cho nó. Thiết bị dj chuyên nghiệp chính là một từ khóa quan trọng trong quá trình học. Để có thể học và biểu diễn trước mọi người một cách chuyên nghiệp bạn cần chuẩn bị các dụng cụ chuyên nghiệp để khi bạn bước vào quá trình học, bạn sẽ dễ dàng thực hiện được các thao tác. Những thiết bị này không chỉ để phục vụ cho việc học của bạn mà còn phục vụ bạn trong cả sự nghiệp sau này.

 + Cường Lost Đang áp dụng chương trình , nếu bạn là khách hàng ghé thăm lớp học dj , dạy DJ , hoặc cửa hàng bán thiết bị Dj... Bạn sẽ nhận được ngay phần quà hấp dẫn từ công ty trực thuộc Cường Lost và đó là cá sấu Cường lost và phần quà này có giá trị cao như bóp da cá sấu , thắt lưng cá sấu ..Bạn xem phần quà>>> bóp da cá sấu  Các loại cao cấp được thiết kế riêng và mẫu mã đều thay đổi mới 2019 để phù hợp với giới trẻ hiện nay.

+ Loa turbosound có giá thành dưới 20 triệu nhưng sử dụng ok với hơn 100 khách hoặc diện tích nhà bạn trên 200 mét , mời bạn xem >> loa turbosound giá 20 triệu , thương hiệu turbosound đẳng cấp thế giới .

 + Mời bạn xem thêm về hướng dẫn cdj 2000 nexus 2 do trực tiếp mới nhất hiện nay  & bộ lộc xử lý âm thanh dbx pa2 giá rẻ .

4. Phương pháp chính để học chơi DJ hiệu quả và thành công

Phương pháp quan trọng nhất để học chơi DJ hiệu quả và thành công là bạn hãy tìm một trung tâm dạy DJ uy tín với một thầy dạy dj chuyên nghiệp. Bạn có thể tự học chơi DJ nhưng trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 thầy giỏi để giúp bạn học những kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp nhất. Học DJ là cả một quá trình dài vì vậy bạn cần hiểu những nguyên lý hoạt động của bàn DJ, điều này bắt buộc bạn phải có một người hướng dẫn giỏi

5. Rèn luyện

Học DJ cần rất nhiều thời gian để bản thân không ngừng cố gắng học tập và rèn luyện. Bạn cần thực hiện rèn luyện từ những bản nhạc đơn giản đến những bản nhạc khó cần nhiều kỹ thuật.

Với những bước cơ bản học DJ cho người mới bắt đầu trong bài viết trên chúng tôi hi vọng bạn có thể chuẩn bị để khi vào học DJ bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu thành công trở thành một DJ chuyên nghiệp trong lòng công chúng.

 


 

 • Tags:
Các tin khác