• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Tin tức DJ tổng hợp
Thứ Hai, 14-01-2019 | 8:13PM GMT+7

Phương pháp học dj producer mang đến hiệu quả nhất

Bạn là một người có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc và đang trên con đường chinh phục ước mơ trở thành một producer chuyên nghiệp. Nhưng bạn lại chưa tìm ra cho mình phương pháp học dj producer hiệu quả. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

 

1.Học dj producer bằng phương pháp nắm cơ bản về hòa âm phối khí

Hòa âm phối khí là một yếu tố rất quan trọng trên con đường chinh phục một producer nổi tiếng, chuyên nghiệp. Khi làm chủ được hòa  âm phối khí thì bạn cũng sẽ làm chủ được bản nhạc của mình.

Và tất nhiên, một bản nhạc có hòa âm phối khí đạt chuẩn thì người nghe cũng hiểu rõ hơn về dụng ý mà bạn muốn gửi gắm vào bản nhạc. Nắm rõ hòa âm phối khí là nắm rõ những chi tiết có trong bản nhạc và những nốt lên xuống trong bản nhạc cần được xử lý tài tình nhất.

2. Chinh phục chuyên môn producer

Để trở thành một producer không phải là chuyện dễ dàng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải có kiến thức chuyên môn đầy đủ về khóa học producer này.
Hiện nay. có rất nhiều lớp học nhạc để có thể trở thành một producer chuyên nghiệp đang được mở ra. Bạn không nên bỏ qua những lớp học này. Đây chính là tiền đề đầu tiên về học dj producer và cũng là nền tảng để bạn thực hiện ước mơ của mình.

3. Thử sức mình với những sáng tạo trong âm nhạc

Bạn sợ con đường trở thành producer của mình không thành hiện thực nhưng bạn lại ngại sáng tạo. Bạn luôn rập khuôn với những bản nhạc của những producer khác mà không chịu khám phá những điều mới mẻ mà bản thân có thể làm được.
 
Điều đó chứng tỏ sẽ chẳng bao giờ bạn có thể thành công được trên con đường trở thành producer chuyên nghiệp. Và một triết lý cho thấy rằng, chúng ta càng khám phá, càng sáng tạo thì chúng ta mới nắm được những điều thú vị.
 
Đối với học dj producer cũng vậy. Bạn phải sáng tạo những bản nhạc cho riêng mình. Có thể ban đầu sẽ không hay nhưng chắc chắn những lần sau sẽ hay hơn. Sự sáng tạo này sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị mà nếu chỉ an phận thủ thường thì sẽ không bao giờ bạn nhận ra được chân lý đó.
 
Bạn cũng có thể sáng tạo nhạc từ việc phối lại những bài nhạc của những producer đã nổi tiếng. Phối lại với nền nhạc của bạn và cảm nhận xem những producer này làm thế nào để có được những bản nhạc hay như vậy. Với cách này thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những bản nhạc hay đấy nhé.
 
Trên đây là kinh nghiệm học dj producer cho bạn. Nếu bạn cũng đang có ước mớ ấp ủ với âm nhạc thì hãy tìm ngay cho mình những lớp học uy tín và chất lượng để có thể đến gần hơn với ước mơ. Hoặc đến ngay với lớp học dj tại Cường Lost. Chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm những điều mới mẻ tại đây.

 • Tags:
Các tin khác