• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Tin tức DJ tổng hợp
Thứ Tư, 14-03-2018 | 11:08PM GMT+7

Từ DJ nghiệp dư trở thành nữ thủ tướng New Zealand

Jacinca Ardern từng là một DJ nghiệp dư, thích lễ hội. Bà đã chiến thắng bất ngờ và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ nhất thế giới. Bà từng đảm nhiệm vị trí DJ trong suốt 45 phút tại liên hoan âm nhạc Laneway Auckland năm 2014. Bà từng chơi các bản nhạc của Spice Girls, The Beatles, Iggy Pop và Snoop Dogg.

Jacinca Ardern từng là một DJ nghiệp dư, thích lễ hội. Bà đã chiến thắng bất ngờ và trở thành một trong những lãnh đạo trẻ nhất thế giới. Bà từng đảm nhiệm vị trí DJ trong suốt 45 phút tại liên hoan âm nhạc Laneway Auckland năm 2014. Bà từng chơi các bản nhạc của Spice Girls, The Beatles, Iggy Pop và Snoop Dogg.

 

"Trong nhiều năm, Ardern thường làm DJ nghiệp dư mỗi khi có thời gian rảnh rỗi. Bà ấy vẫn là người phụ nữ chân thành, tốt bụng và vô cùng thông minh mà tôi biết, người bạn mà tôi có thể thoải mái cười đùa với một ly rượu. Chỉ là một người mà giờ đây đang lãnh đạo một đất nước", biên tập viên tạp chí Marie Claire Isabelle Truman chia sẻ.

Bà Ardern sinh ra trong gia đình Mormon sùng đạo ở North Island, New Zealand. Cha bà là một sĩ quan cảnh sát. Bà đã từ bỏ đạo của mình khi mới hơn 20 tuổi do đạo chống lại hôn nhân đồng giới.

Với đam mê chính trị, bà từng tham gia các chiến dịch tranh cử ở trường trung học, kêu gọi trường cho phép học sinh nữ được mặc quần âu. Năm 17 tuổi, bà bắt đầu làm tình nguyện viên cho Công đảng, đi gõ cửa từng nhà để đưa tờ rơi trong khi vẫn đang làm thêm tại cửa hàng bán cá ở địa phương.

 + Cường Lost Đang áp dụng chương trình , nếu bạn là khách hàng ghé thăm lớp học dj , dạy DJ , hoặc cửa hàng bán thiết bị Dj... Bạn sẽ nhận được ngay phần quà hấp dẫn từ công ty trực thuộc Cường Lost và đó là cá sấu Cường lost và phần quà này có giá trị cao như bóp da cá sấu , thắt lưng cá sấu ..Bạn xem phần quà>>> bóp da cá sấu  Các loại cao cấp được thiết kế riêng và mẫu mã đều thay đổi mới 2019 để phù hợp với giới trẻ hiện nay.

+ Loa turbosound có giá thành dưới 20 triệu nhưng sử dụng ok với hơn 100 khách hoặc diện tích nhà bạn trên 200 mét , mời bạn xem >> loa turbosound giá 20 triệu , thương hiệu turbosound đẳng cấp thế giới .

 + Mời bạn xem thêm về hướng dẫn cdj 2000 nexus 2 do trực tiếp mới nhất hiện nay  & bộ lộc xử lý âm thanh dbx pa2 giá rẻ .

Ardern đã thay đổi bộ đồ baggy thùng thình để khoác lên mình những bộ vest thời trang và trở thành người lãnh đạo Công đảng trẻ nhất năm 2008.

"Tôi là người đầu tiên thừa nhận rằng tôi không phải là một thanh niên bình thường", cô gái trẻ Ardern nói trong bài phát biểu đầu tiên năm 28 tuổi tại quốc hội.

Ardern gặp tình yêu của đời mình, người dẫn chương trình truyền hình Clarke Gayford sau khi anh viết lá thư thể hiện mối quan tâm đối với một dự luật an ninh được thảo luận tại quốc hội. Họ bắt đầu trở thành bạn bè trước khi chuyển sang mối quan hệ lãng mạn.  Âm nhạc điện tử là thứ âm nhạc khiến cho tác cả mọi người đều chú ý đến nơi , nó mang lại một cảm giác tuyệt vời đến mức không thể tả được , tại việt nam cũng như trên thế giới nghề DJ cũng là một trong những hit nhất được nhiều bạn trẻ quan tâm và chính họ đã thành công trên con đường vào nghề của mình những thành công này không dành cho người lười biến, bạn quan tâm đến khóa học DJ tại việt nam hãy liên hệ với lớp học dj Cường Lost hàng đầu việt nam với nhiều năm kinh nghiệm . 0908888818 chắc chắn rằng bạn sẽ trở thành 1 DJ chuyên nghiệp.

Các tin khác