• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Tin tức DJ tổng hợp
Thứ Hai, 08-10-2018 | 5:34AM GMT+7

Tự học DJ online liệu có hiệu quả

DJ không còn là một khái niệm mới mẻ đối với giới trẻ và ngày càng có nhiều bạn mong muốn trở thành một DJ chuyên nghiệp để chơi những bài nhạc sống động hấp dẫn. Nhưng để đạt đến trình độ của một DJ chuyên nghiệp không phải chuyện dễ dàng, bạn phải trải qua quá trình học hỏi lâu dài.

 

Thay vì đến trung tâm, có thể tự học DJ online ngay tại nhà?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Với thời buổi mạng lưới internet phát triển hiện nay, bạn có thể tìm thấy các khóa học trên mạng được hướng dẫn bởi nhiều DJ có tiếng trong giới.
Tự học DJ online trên mạng có nhiều ưu điểm như bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh của mình vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để học mà không phải tốn thời gian đến trung tâm hay đau đầu vì việc xếp lịch học. Với những khóa học này bạn cũng không phải trả học phí quá cao mà có khi bạn còn được chỉ dạy miễn phí. Chỉ cần có smartphone hay máy tính kết nối với đường truyền mạng ổn định là có thể học ở bất cứ nơi nào.
 

Hạn chế

Với những người yêu thích nghề DJ mà không có nhiều thời gian rảnh trong ngày thì có thể tự học DJ online là một lợi thế. Tuy nhiên, nó cũng có một số hạn chế nhất định.
Đầu tiên, nếu chưa có hiểu biết gì nhiều về DJ thì tự học sẽ là một khó khăn lớn vì không có người hướng dẫn ngay cạnh để giải đáp những thắc mắc cho bạn. Bạn chỉ biết những gì mà người hướng dẫn giới thiệu qua các clip được đăng tải mà không thể hỏi cặn kẽ, chi tiết. Nếu được giải đáp thắc mắc thì cũng tốn thời gian và có thể bạn cũng quên mất mình cần hỏi những gì.

 + Cường Lost Đang áp dụng chương trình , nếu bạn là khách hàng ghé thăm lớp học dj , dạy DJ , hoặc cửa hàng bán thiết bị Dj... Bạn sẽ nhận được ngay phần quà hấp dẫn từ công ty trực thuộc Cường Lost và đó là cá sấu Cường lost và phần quà này có giá trị cao như bóp da cá sấu , thắt lưng cá sấu ..Bạn xem phần quà>>> bóp da cá sấu  Các loại cao cấp được thiết kế riêng và mẫu mã đều thay đổi mới 2019 để phù hợp với giới trẻ hiện nay.

+ Loa turbosound có giá thành dưới 20 triệu nhưng sử dụng ok với hơn 100 khách hoặc diện tích nhà bạn trên 200 mét , mời bạn xem >> loa turbosound giá 20 triệu .

 + Mời bạn xem thêm về hướng dẫn cdj 2000 nexus 2 do trực tiếp mới nhất hiện nay.

Một hạn chế nữa của tự học DJ online là có thể bạn sẽ không có đầy đủ những công cụ để hỗ trợ cho quá trình học bằng học tại các trung tâm hay lớp học DJ. Nếu bạn có đủ khả năng để sắm cho mình những công cụ cần thiết thì hạn chế này không còn gì đáng ngại nhưng không phải bất kỳ ai bắt đầu tự học DJ cũng có điều kiện này.
 

Các khóa học DJ online

Hiện nay có rất nhiều khóa học DJ online trên mạng mà bạn có thể lựa chọn để theo học. Đăng ký trên một web online hay học thông qua các video được đăng tải trên YouTube. Để quá trình tự học DJ online có hiệu quả nhất thì bạn nên tìm hiểu những thông tin kỹ càng về khóa học mình định đăng ký bởi những người đã học trước. Hoặc xin ý kiến của những DJ chuyên nghiệp, có tiếng trong nghề.

Với những thông tin trên đây, hi vọng những bạn có mong muốn trở thành DJ nhưng không có nhiều thời gian có thể học DJ online tại nhà thành công. 

 • Tags:
Các tin khác