• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

Tổ chức sự kiện DJ

Tư vấn thiết kế phòng karaoke kinh doanh tiết kiệm, đạt chuẩn

Giúp bạn giải đáp một số thắc mắc trong quá trình thiết kế, thi công phòng karaoke gia đình, kinh doanh như giá thành, cách thiết kế, lựa chọn và bài trí nội thất phù hợp, tiết kiệm chi phí.

+ Xem tiếp

Tư vấn thiết kế phòng karaoke gia đình hiện đại, ấn tượng

Việc thiết kế cho không gian gia đình một phòng hát karaoke đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Nó giúp bạn dễ dàng vui chơi, giải trí, tụ họp gia đình, bạn bè ngay tại nhà mà không cần đi ra ngoài. Bạn sẽ dễ dàng thư giãn, xả stress và thả mình vào những bản nhạc nhẹ nhàng, êm ái.

+ Xem tiếp

Xem thiết kế phòng karaoke – Những mẫu thiết kế độc đáo 2018

Giới thiệu đến khách hàng những mẫu thiết kế phòng karaoke độc đáo 2018 được đánh giá cao, được thực hiện theo nhiều ý tưởng bởi các kiến trúc sư kinh nghiệm tại Cường Lost. Hãy cùng xem thiết kế phòng karaoke và chọn những thiết kế bạn yêu thích nhất.

+ Xem tiếp

Điểm khác biệt giữa thiết kế phòng karaoke gia đình và kinh doanh

 Có nhiều cách phân loại thiết kế phòng karaoke khác nhau. Trong đó nếu phân loại theo mục đích sử dụng sẽ có 2 loại phòng: phòng karaoke gia đình, phòng karaoke kinh doanh. Hai loại phòng này có điểm gì khác nhau và cần lưu ý gì khi thiết kế phòng karaoke cho từng loại hình? 

+ Xem tiếp

Dịch vụ thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, uy tín

Nếu bạn có mong muốn kinh doanh, cải tạo, nâng cấp phòng karaoke hiện tại? Liên hệ ngay với Cường Lost để có được tư vấn chi tiết nhất. Đơn vị thiết kế phong karaoke chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường.

+ Xem tiếp

4 Lưu ý để tự thiết kế phòng karaoke cho gia đình đẹp, độc đáo

Tự thiết kế phòng karaoke cho không gian gia đình với 4 lưu ý từ các chuyên gia thiết kế nhiều năm kinh nghiệm. Giúp bạn có cái nhìn tổng quát, những điều cần chú ý để có được không gian phòng karaoke đẹp, độc đáo.

+ Xem tiếp

Những mẫu thiết kế phòng karaoke Vip hiện đại, độc đáo 2018

Lĩnh vực kinh doanh karaoke không còn là một lĩnh vực mới. Chính vì thế, để thu hút khách hàng, mang lại lợi nhuận, ngoài chiến thuật kinh doanh bạn cần có không gian phòng hát karaoke độc đáo, riêng biệt. Cường Lost sẽ giúp bạn với những thiết kế do kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thực hiện. Nhận thiết kế, thi công phòng hát karaoke các loại tại khắp 63 tỉnh thành. Thi công đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ. 

+ Xem tiếp

Đơn vị nhận thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, giá rẻ

Cường Lost tư vấn đến bạn cách thu hút khách hàng đến với phòng karaoke của bạn qua thiết kế không gian phòng karaoke. Tư vấn bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế phù hợp, hiệu quả cao, thu hồi vốn nhanh.

+ Xem tiếp

5 Yếu tố cần chú ý để thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp

Trong bài viết này, Cường Lost giới thiệu đến bạn 5 yếu tố cần chú ý để thiết kế phòng karaoke chuyên nghiệp, giá thành phù hợp nhất. Giúp hoạt động kinh doanh, mở phòng hát karaoke của bạn thuận lợi, nhanh chóng thu hồi vốn. Sửa chữa, cải tạo phòng karaoke thu hút khách hàng hơn:

+ Xem tiếp

Những mẫu thiết kế phòng karaoke đẹp, ấn tượng, được lựa chọn nhiều nhất

Kinh doanh dịch vụ phòng hát karaoke là một lĩnh vực không còn quá xa lạ trên thị trường. Chính vì thế, để có được đánh giá cao từ phía khách hàng, mang lại nguồn thu tốt nhất thì thiết kế phòng karaoke được xem là yếu tố nền tảng hàng đầu. 

+ Xem tiếp
1 2 3 4 5