• HỌC DJ LÀ PHẢI TÌM THẦY GIÁO DJ CHẤT LƯỢNG - CHẤT LƯỢNG PHẢI NHƯ THẾ NÀY
 • 1 TRONG 3 NƠI LÀM VIỆC HÀNG ĐÊM CỦA DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC TRÒ ĐƯỢC LÀM CHUNG DJ VỚI DJ CƯỜNG LOST
 • HỌC VIÊN DJ CƯỜNG LOST ĐANG ĐI LÀM DJ QUÁ ĐỈNH
 • NƠI LÀM VIỆC ĐẲNG CẤP CỦA DJ CƯỜNG LOST QUÁ ĐỈNH
 • CÓ ĐI LÀM DJ THỰC TẾ HÀNG NGÀY - MỚI DẠY HỌC DJ ĐƯỢC
 • 1 2 
 • Đừng Ai Nhắc Về Cô Ấy một bài hát hay nói về tình yêu đẹp của ca sĩ minh quân , bài hát này ngay lập tức được khá nhiều bạn trẻ 

 • Cùng Anh 2018 - với giọng hát khá ấm ấm của nữ ca sĩ ngọc anh một giọng hát khá trẻ nhưng được rất nhiều giới trẻ hâm mộ , xuất bản

 • Khắc Việt - Chỉ Anh Hiểu Em 2018 - ca khúc này làm nên tên tuổi ca sĩ này , khắc việt vốn là chàng trai trẻ được hàng triệu con tim việt nam đam mê với chất 

 • Lê Bảo Bình - Yêu Nhầm Người  - ca sĩ này tuy chưa xuất hiện tại việt nam lâu như những đàn anh nhưng lê bảo bình lại khẳng 

 • Yêu Vội Vàng : Một nụ hôn cuối  , rồi tạm biệt nhau , ngày ngày mình sẽ mất nhau thật rồi ... Với những ca từ khá buồn với giọng hát oán trách ... 

DJ hay
Thứ Bảy, 23-06-2018 | 5:25PM GMT+7

“Vẽ bàn DJ” khởi tạo ước mơ thành DJ chuyên nghiệp

 Vẽ bàn DJ? Bàn DJ là một thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, giúp người chơi nhạc điều chỉnh âm lượng, nhịp, phách, nối nhiều bài hát lại với nhau. Hiện nay, bàn DJ được sử dụng để chơi nhạc ngày càng nhiều. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn nắm được những thông tin cơ bản, giúp cho việc “vẽ bàn DJ” đến ước mơ của bạn được thực hiện một cách nhanh nhất.

1. Giới thiệu chung


1.Tìm hiểu về DJ và các thiết bị liên quan

Vẽ bàn DJ” là cụm từ không chỉ diễn tả hành động vẽ ra một chiếc bàn DJ thông thường mà nó còn có thể hiểu một cách khác là việc vẽ lên ước mơ của bản thân. Khi bạn xác định rõ ước mơ và có mục tiêu phấn đấu thì ước mơ đó sẽ sớm thành hiện thực. Nghề DJ là nghề chơi nhạc, sử dụng các thiết bị âm thanh để tạo ra các bản nhạc khác biệt, nối từ hai bài hát trở lên. Và thiết bị âm thanh phục vụ đắc lực cho nghề này đó là một chiếc bàn DJ.

2. Cảm nhận âm nhạc

Đây có thể là một phần năng khiếu vốn có của bạn. Những giai điệu âm nhạc sôi động cuốn bạn hòa mình vào và cháy hết mình với nó. Đối với những người chưa có năng khiếu về yếu tố này thì bạn cần chăm chỉ luyện tập, nó sẽ gian nan hơn rất nhiều so với những bạn đã có gốc. Và khi cố gắng hết sức lực thì bạn sẽ sớm thành công, trở thành một DJ chuyên nghiệp.

3. Rèn nghề

Mỗi công việc đều cần có một sự rèn nghề, một sự cố gắng và phấn đấu. Đối với ước mơ trở thành một DJ chuyên nghiệp thì bạn càng cần quyết tâm hơn để biến việc “vẽ bàn DJ” thành hiện thực. Bởi đây là nghề rất nhiều cám dỗ, thử thách cần đến lòng khát khao và kiên trì cháy bỏng.

4.Tìm một người thầy giỏi

Bên cạnh việc tự rèn luyện thì bạn nên tìm kiếm cho mình một người thầy giỏi để con đường “vẽ bàn DJ” thành hiện thực đến nhanh hơn. Phương pháp học DJ hiệu quả và thành công nhất là hãy tìm một trung tâm., một người thầy chuyên nghiệp trong cùng lĩnh vực. Người thầy giỏi sẽ giúp cho bạn hiểu sâu hơn về nguyên lý hoạt động, kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp của ban DJ.

Trung tâm dạy DJ Cường Lost với những người thầy giỏi cam kết là bạn đồng hành cùng bạn trên con đường đến với ước mơ. Đây là trung tâm dạy DJ và cung cấp các thiết bị âm thanh hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chúng tôi luôn mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những thông tin đầy đủ và lợi ích lớn nhất từ các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0908.888818 hoặc có thể đến trực tiếp Trung tâm dạy DJ Cường Lost tại ba cơ sở sau:

Cơ sở 1: 164/3 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3, TP.HCM

Cơ sở 2 : Ngõ 1194 Đường Láng - Hà Nội

Cơ sở 3 : Ngõ 26 Đinh Tiên Hoàng - Đà Nẵng

để nhận được những tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến bàn DJ điện tử và các khóa học phù hợp với từng đối tượng.

 • Tags:
Các tin khác